Tinh thần đội nhóm sau hành trình chinh phục núi Chứa Chan

Hành trình chinh phục núi Chứa Chan của đoàn doanh nhân Sài Gòn đã kết thúc. Đây là chuyến đi vô cùng ý nghĩa đối với các thành viên trong đoàn. Chuyến hành trình không đơn đơn thuần chinh phục đệ nhị thiên sơn ở Nam Bộ. Mà còn là cơ hội thử thách chính mình và thể hiện sự đoàn kết, tinh thần đội nhóm.

Hành trình chinh phục núi chứa chan – hành trình của sự gắn kết

Sự đoàn kết, tinh thần đội nhóm tuyệt vời đó là những gì tất cả thành viên trong đoàn đều cảm nhận được. Chuyến chinh phục núi Chứa Chan có sự góp mặt của gần 30 doanh nhân Sài Gòn. Trong đó, có một số doanh nhân là nữ giới. Nhưng dường như sự khó khăn, vất vả của chuyến hành trình đều không hề hấn gì.

Nguyễn Hữu Quang
Nguyễn Hữu Quang

Chinh phục núi Chứa Chan thật sự là trải nghiệm tuyệt vời

Đây có lẽ là hành trình không thể quên được của tất cả thành viên trong đoàn. Khi tất cả những khó khăn, khắc ngiệt nhất đều dồn về chuyến hành trình. Đó là những giọt mưa hòa lẫn những giọt mồ hôi trên trán. Là ánh lửa bập bùng giữa đêm lạnh giá trên độ cao hơn 800m.

Nguyễn Hữu Quang
Nguyễn Hữu Quang

Quãng thời gian bên nhau thật vui vẻ trên đỉnh núi Chứa Chan

Chắc rằng, nếu không phải là tinh thần đồng đội, chắc chắn chuyến hành trình sẽ không trọn vẹn. Biết đâu đấy rằng lại có một vài thành viên bỏ cuộc. Nhưng không, tất cả mọi người, kể cả các bạn nữ chân yếu tay mềm cũng không dễ dàng buông bỏ. Cứ động viên nhau cố gắng, cố gắng thêm chút nữa. Và cuối cùng, đó là tất cả đều được đứng lên đỉnh “đệ nhị thiên sơn” ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ.

Nguyễn Hữu Quang
Nguyễn Hữu Quang

Tinh thần đội nhóm được gắn kết hơn bao giờ hết

Chinh phục núi Chứa Chan không đơn thuần là hành trình khám phá thiên nhiên. Mà đó còn là hành trình của lòng đam mê, của nhiệt huyết và là hành trình vượt qua chính mình.

Nối dài những chuyến hành trình

Kết thúc hành trình chinh phục núi Chứa Chan, là những ngày lao vào công việc. Nhưng nhờ chuyến đi ấy mà tất cả thành viên được kết nối, hiểu nhau hơn. Sẽ chẳng còn rào cản, không còn xung đột giữa những người cùng chung một hướng.

Nguyễn Hữu Quang
Nguyễn Hữu Quang

Chinh phục núi Chứa Chan – hành trình của sự kết nối

Đúng như câu nói “muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Dù Chứa Chan chưa phải là ngọn núi lớn nhất, nhưng chính tinh thần đồng đội đã đưa các thành viên đi xa nhất. Không một thành viên nào phải bỏ cuộc, không một ai phải hối tiếc. Tất cả, đều được hưởng một sự trọn vẹn, sự trọn vẹn hạnh phúc.

Chuyến đi khép lại, nhưng tất cả các thành viên đã giao ước với nhau sẽ còn nhiều hành trình khác nữa. Và hành trình dài nhất mà tất cả mọi người cùng đi đó là hành trình phát triển đất nước.

Nếu quan tâm tới BĐS, bạn có thể liên hệ theo hotline: 0946059229. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những dự án bất động sản đáng đầu tư nhất.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.