Thủ tục chuyển nhượng biệt thự biển Vinpearl của Vingroup

Khi có ý định đầu tư vào bất động sản, vấn đề thủ tục pháp lý luôn là mối quan tâm hàng đầu. Thủ tục chuyển nhượng biệt thự biển Vinperarl của Vingroup như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây

Thủ tục chuyển nhượng biệt thự biển Vinpearl có khó?

Tại thông tư 16 /2010 của Bộ Xây dựng, trước khi nhận bàn giao nhà đất, bên mua được quyền chuyển nhượng hợp đồng mua bán. Vingroup đã thực hiện đúng theo tinh thần của chỉ thị này. Theo đó, trước khi bàn giao biệt thự biển từ Vingroup, khách hàng sẽ được quyền chuyển nhượng hợp đồng nhà đất.

Sau khi nhận bàn giao, bên mua vẫn có quyền chuyển nhượng hợp đồng. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý, hợp đồng chỉ có hiệu lực trước khi có giấy chứng nhận quyền sở hữu. Khi biệt thự biển được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu, thủ tục chuyển nhượng sẽ được thực hiện theo hợp đồng mua bán. Ngoài ra còn theo quy định của của luật pháp tại thời điểm hiện hành.

Thủ tục chuyển nhượng biệt thự ven biển Vinpearl của Vingroup rất dễ dàng
Thủ tục chuyển nhượng biệt thự ven biển Vinpearl của Vingroup rất dễ dàng

Tại Vingroup, khi mua biệt thự biển Vinpearl, quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa. Theo đó, trong năm đầu tiên, khách hàng được Vingroup hỗ trợ lãi suất và miễn phí trả trước. Theo tính toán, nhà đầu tư sẽ có mức lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm. Với mức lãi suất này, trong những năm tiếp theo, khách hàng có đầy đủ khả năng để trả cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng.

Với tính toán trên, chỉ cần từ 5 – 10 năm, nhà đầu tư có thể thu hồi được vốn. Những năm tiếp theo, khách hàng hoàn toàn được nghỉ dưỡng miễn phí trên chính tài sản của mình. Hoặc nếu có nhu cầu cho thuê, lợi nhuận là rất lớn.

200.000USD để sở hữu biệt thự biển tại Vinpearl

Số tiền này đủ để bạn sở hữu một căn biệt thự ven bãi biển tuyệt nhất Việt Nam. Giá thành đã bao gồm toàn bộ hệ thống nội thất 5 sao. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần bỏ trước 35% giá trị biệt thự ban đầu. 65% còn lại chủ đầu tư sẽ hỗ trợ. Đây là chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt chỉ có ở Vingroup.

Chưa hết, Vingroup còn áp dụng chính sách đồng sở hữu. Chúng vô cùng thích hợp với những khách hàng chưa đủ mạnh về kinh tế nhưng vẫn muốn làm chủ được những dịch vụ đẳng cấp thế giới.

200.000USD để sở hữu biệt thự biển tại Vinpearl
200.000USD để sở hữu biệt thự biển tại Vinpearl

Khi áp dụng chính sách này, tất cả các chủ đồng sở hữu sẽ cùng kí kết hợp đồng mua bán. Bao gồm cả những giấy tờ liên quan. Hoặc có thể ủy nhiệm cho người đại diện để tiến hành giao dịch với chủ dự án.

Sau khi kí kết, nếu một trong những người đồng sở hữu có nhu cầu mua bán, chuyển nhượng tài sản. Rất đơn giản, Vingroup sẽ giúp bạn những thủ tục pháp lý .

Bỏ ra 35% giá trị, có thể đồng sở hữu tài sản, đây là một trong những đặc quyền chỉ có ở Vingroup. Nếu muốn tìm hiểu thêm về biệt thự biển Vinpearl, Vincity Quận 9 của Vingroup. Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0946059229. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán bất động sản. Chúng tôi sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn có những sự lựa chọn đầu tư sáng suốt!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.