Thị trường bất động sản vùng miền tăng mạnh

Không chỉ tại các thành phố lớn, bất động sản đang len lỏi tới các khu vực ngách, vùng miền. Thị trường bất động sản vùng miền với sự phát triển nhanh của du lịch đang là khu vực tiềm năng. Khu vực bất động sản này nếu được khai thác đúng sẽ trở thành mỏ vàng cho các nhà đầu tư.

Kinh doanh bất động sản sôi động ở cả 3 miền

Theo đánh giá của hiệp hội Bất động sản, thị trường BĐS không còn là độc tôn của thành phố lớn. Không chỉ sôi động ở Hà Nội, hay Tp.HCM, kinh doanh bất động sản đã lan rộng nhiều tỉnh thành.

Tại các thành phố lớn, bất động sản trong năm vừa qua dường như phát triển chậm. Các dự án không còn đủ sức hấp dẫn các nhà đầu tư. Vì thế, nhiều nhà đầu tư thứ cấp đã dần dịch chuyển hoạt động đến những thị trường ngách. Mặc dù là thị trường nhỏ, nhưng lại có sức hấp dẫn hơn do giá cả và nhiều ưu đãi đầu tư.

Bất động sản QGroup
Bất động sản QGroup

Bất động sản vùng miền hấp dẫn nhà đầu tư

Khu vực phía Nam phải kể đến Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hòa,…. Những khu vực này nằm gần kề với Tp.HCM, với hàng loạt khu công nghiệp mọc ra. Lượng công nhân và cán bộ làm việc đông đúc. Bởi vậy nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng.

Trong khi đó, các dự án nhà ở tầm trung đáp ứng chính xác nhu cầu. Vì thế, tỉ lệ giao dịch nhà ở tại các tỉnh thành trong thời gian gần đây tăng lên nhanh chóng. Điển hình là những dự án nhà ở tầm trung, gần các khu công nghiệp trọng điểm.

Sức tiêu thụ bất động sản ở thị trường tỉnh rất mạnh

Thị trường bất động sản hiện nay đang dần mở rộng quy mô cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Việc bỏ nhà đất lên nhà chung cư dường như không chỉ là xu hướng tại thành phố. Ngay cả ở các tỉnh, những hộ gia đình trẻ cũng có nhu cầu cao về vấn đề này.

Theo thống kê, sức tiêu thụ bất động sản ở khu vực phía Nam hiện nay rất mạnh. Trong đó, tỉnh Đồng Nai có tổng lượng cung 3.794 nền đất trong quý 2/2018. Sức tiêu thụ đạt trên 90% và đạt 3.586 sản phẩm được giao dịch thành công.

Bất động sản QGroup
Bất động sản QGroup

Sức tiêu thụ tại thị trường BĐS tỉnh tăng mạnh

Nhiều tỉnh đồng bằng sông Cửu Long cũng không nằm ngoài xu hướng này. Khi mật độ dân cư tăng đồng nghĩa với mật độ các dự án tăng. Nhà đầu tư cũng chú trọng rất nhiều đến các tiện ích xung quanh. Vì thế, người tiêu dùng ngày càng chuyển hướng sang nhu cầu nhà ở căn hộ. Một số dự án vùng ven như Bella Villa cũng tạo nên sức hút lớn bởi phù hợp với ngân sách người dân.

Trong các hoạt động đầu tư bất động sản, đầu tư nhà ở cho thuê cũng khá thu hút. Các nhà đầu tư thay vì mua đi bán lại để hưởng phần chênh, họ cho thuê lại với mức giá tốt. Điều này vừa giúp nhà đầu tư duy trì được nguồn ngân sách, vừa chờ thời cơ tốt để giao dịch.

Để được tư vấn kỹ hơn về thị trường bất động sản các tỉnh, bạn có thể liên hệ tới hotline: 0946059229 . Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và tìm được con đường đầu tư có lợi nhất.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.