QGROUP VÀ HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN, MANG HƠI ẤM ĐẾN NHỮNG TRÁI TIM LẠNH

Là “THUYỀN TRƯỞNG” của QGroup, CEO Nguyễn Hữu Quang rất khắt khe, khó tính và nghiêm túc trong công việc. Anh thường xuyên nhắc nhở nhân viên phải luôn nỗ lực nhằm giúp bản thân trở nên chuyên nghiệp. “Ngay bản thân chúng ta cũng muốn làm việc với chuyên gia vì sự đúng hẹn, giữ chữ tín và cách xử lý mọi thứ rất khoa học. Chính vì thế, mỗi người chúng ta đều phải khắt khe rèn luyện chính mình từ tác phong cho đến tư duy mới mong nhận lại sự yêu quý, tin tưởng từ phía khách hàng”.

QGroup - Nguyễn Hữu Quang - Thiện Nguyện
QGroup – Nguyễn Hữu Quang – Thiện Nguyện

Nhờ điều này, hầu hết các đối tác khi đã biết đến QGroup đều có ý hợp tác lâu năm. Riêng khách lẻ sau khi mua được đất nền, chung cư, căn hộ,…đúng ý muốn theo tham vấn của đội ngũ chuyên viên đều rất hài lòng và vẫn thường xuyên giữ mối liên hệ tốt đẹp với anh em trong công ty.

Phải nói rằng, trong công việc, những con người của QGroup luôn giữ một cái “đầu lạnh”. Họ xử lý các thông tin theo tư duy logic và tầm nhìn của người có chuyên môn. Đồng thời với đó, tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc đề ra, giữ đúng chữ tín, lời hứa với khách hàng,…được xem là kim chỉ nam hành động của công ty.

Tuy vậy, bạn sẽ thấy một Nguyễn Hữu Quang rất năng nổ, sôi động, tình cảm với các hoạt động xã hội. Không chỉ nổi tiếng với cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ của công ty còn gây ấn tượng mạnh với bạn bè, đối tác và nhiều người xung quanh vì trái tim ấm nóng, luôn nỗ lực giúp đỡ các nhân vật có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

CHO ĐI ĐỂ NHẬN LẠI NHIỀU HƠN

Tổ chức các hoạt động từ thiện, thăm hỏi người già neo đơn, trẻ em mồ côi, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn,…là công việc thường niên của QGroup.

Mới đây nhất, nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018, đội ngũ các anh chị em trong công ty QGroup đã có buổi thăm hỏi, tặng lì xì và khung ảnh, chúc tết các cụ già neo đơn tại An phú, Pleiku, Gialai.

QGroup - Nguyễn Hữu Quang - Thiện Nguyện
QGroup – Nguyễn Hữu Quang – Thiện Nguyện

Những món quà nhỏ được gửi đến đúng dịp Tết đến xuân về đã khiến niềm vui của mỗi người thêm phần trọn vẹn. Hạnh phúc không chỉ đến với những người được nhận quà mà còn lan tỏa rộng giúp cho mỗi cá nhân trong QGroup thêm yêu cuộc sống, có động lực phấn đấu hơn nữa.

Trên đây chỉ là một số nhỏ trong hành trình dài thiện nguyện của QGroup. Hãy kết nối với chúng tôi qua số 0946059229. Tin rằng, với cái tâm thiện cùng cách làm việc chuyên nghiệp, QGroup sẽ ngày càng phát triển, thịnh vượng hơn nữa trong tương lai.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

2 Comments

  1. Minh Toàn nói

    Chúc em thành công nhé!

  2. Thanh nói

    Chúc QGroup ngày càng phát triển

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.