QGroup và CEO Trẻ Tuổi Nguyễn Hữu Quang Sở Hữu Chiếc Mazda3 Sau Nhiều Năm Cố Gắng Làm Việc

QGroup là công ty kinh doanh bất động sản với kinh nghiệm còn khiêm tốn nhưng đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. Ngoài tiềm lực kinh tế cùng những yếu tố chuyên môn đánh giá, QGroup và CEO Nguyễn Hữu Quang đã nhanh chóng sở hữu chiếc Mazda3. Có thể nói rằng đây sẽ là động lực cùng phát triển, cố gắng của cả công ty.

ceo-bat-dong-san-qgroup-mua-xe-mazda-3
CEO Bất Động Sản QGroup Nguyễn Hữu Quang Sở Hữu Xe Mazda 3

QGroup – tập thể đoàn kết, sáng tạo

Ra đời từ những năm 2015 với vốn điều lệ ban đầu là 1,9 tỷ đồng và 5 nhân viên cốt cán. Vậy mà, chỉ sau 4 năm, công ty đã giao dịch trung bình hơn 1200 dự án/năm. Cùng với đó, nhân lực phát triển thành hơn 50 thành viên, phụ trách 20 dự án phía Nam. Có được thành tựu như vậy, phải kể đến tinh thần đoàn kết, đồng lòng, cùng nhau cố gắng của tập thể công ty.

Mazda3 – món quà cho sự cố gắng

Chiếc xe Mazda3 nói về giá trị có lẽ là không nhiều. Nhưng để từ một tập thể chỉ 5 thành viên, vươn lên và cùng đạt được trong vòng 3 năm, ấy là cả một sự cố gắng. Phần thưởng là sự cố gắng, nỗ lực của cá nhân và tập thể QGroup đã được đền đáp xứng đáng. Đây sẽ là điểm tựa để mọi người cùng nhìn nhận – chiếc Mazda3 trắng thanh lịch.

CEO Nguyễn Hữu Quang – tấm gương để học tập

CEO Hữu Quang quê ở Gia Lai và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh bất động sản từ rất sớm. Công ty QGroup thành lập được 4 năm cũng tương ứng là khoảng thời điểm CEO Hữu Quang bắt đầu sự nghiệp. Thấu hiểu nhân viên, luôn đồng lòng, cố gắng – ấy chính là bí quyết thành công của anh ấy. Và có thể thấy sức trẻ, tinh thần đó chính là nguồn gốc của thành công. Và một trong những hành động ý nghĩa ấy chính là thường xuyên đi làm từ thiện.

ceo-bat-dong-san-qgroup-mua-xe-mazda-3
CEO Bất Động Sản QGroup mua xe Mazda3 sau bao nổ lực cố gắng làm việc.

Đội ngũ nhân viên gồm 50 nhân viên đoàn kết, sáng tạo và làm việc hiệu quả

Nhắc đến thành công của QGroup, không thể không nhắc đến sự cố gắng của nhân viên công ty. Năng lực, trách nhiệm cũng chưa phải hoàn hảo. Kim chỉ nam ấy chính là cùng nhau vượt qua bao khó khăn, làm việc cật lực và cống hiến không ngừng nghỉ. QGroup tự hào về điều đó, nhân viên tự hào về điều đó. Tin chắc rằng, nhân viên QGroup sẽ còn đạt thêm nhiều thành tích trong thời gian tiếp tới.

Món quà dành cho tập thể QGroupCEO Hữu Quang – chiếc Mazda3 sẽ là một trong những động lực để mọi người cùng cố gắng. Hãy tiếp tục sứ mệnh: “Bất kỳ ai cũng cần ít nhất một nơi để ở, và ít nhất một nơi để đầu tư”. Hãy cùng QGroup đồng hành trong chặng đường sắp tới.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

2 Comments

  1. Chương nói

    Mình rất ngưỡng mộ bạn, đọc bài viết của bạn xong giúp mình có rất nhiều động lực để cố gắng, cảm ơn bạn đã trao những giá trị đáng quý cho giới trẻ như mình. Chúc bạn và Qgroup ngày càng phát triển vững mạnh nhé!

  2. Hoàng nói

    Rất ngưỡng mộ sự cố gắng của bạn, tôi tin bạn sẽ thành công!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.