QGroup tổ chức tặng cháo cho người nghèo tại Sài Gòn

Mới đây, QGroup tổ chức hoạt động tặng cháo cho người nghèo. Đây là hoạt động thường kỳ của công ty nhằm góp một phần nhỏ giúp đỡ cộng đồng. Bên cạnh đó, QGroup đã đầu tư hệ thống xe hơi cao cấp nhằm phục vụ khách hàng. Với hệ thống xe này, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề di chuyển

QGroup- nâng cao chất lượng cộng đồng

Với mong muốn, đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng. Trong suốt những năm hoạt động, QGroup đã thường xuyên tổ chức các buổi quyên góp, từ thiện giúp đỡ người nghèo. Đây đã trở thành hoạt động thường niên của công ty. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, từ thiện đã trở thành một phần văn hóa của QGroup.

Bất động sản QGroup
Bất động sản QGroup

Những xuất cháo nóng hổi được chuẩn bị kỹ lưỡng

Tiếp nối truyền thống ấy, mới đây QGroup đã tổ chức buổi tặng cháo cho người nghèo. Hàng trăm suất cháo nấu sẵn đã được gửi tặng đến nhiều người nghèo trên địa bàn Sài Gòn. Mặc dù chỉ là một hộp cháo nhỏ bé. Nhưng QGroup mong muốn góp một phần vào cuộc sống của họ.

QGroup
Bất động sản QGroup

Những nụ cười hạnh phúc nở trên môi mỗi người

Món quà nhỏ nhưng chứa đựng đong đầy tình yêu thương

Các thành viên của QGroup đã dậy từ rất sớm và tự tay chuẩn bị cháo. Những xuất cháo thơm ngon, nóng hổi đến với tay những người nghèo cũng làm cả đoàn thêm ấm lòng. Với hoạt động nhỏ của mình, QGroup mong muốn nhân rộng ra nhiều người. Bởi chúng ta nên sống “lá lành đùm lá rách”. Để những người thiệt thòi hơn được yêu thương nhiều hơn.

QGroup – phục vụ khách hàng tận tâm – tận tình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, QGroup là đơn vị uy tín, tin cậy. Suốt nhiều năm qua, QGroup đã mang đến hàng trăm dự án bất động sản tiềm năng đến cho khách hàng. Bởi vậy, khách hàng luôn lựa chọn QGroup mỗi khi có nhu cầu đầu tư.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được dự án và kênh đầu tư bất động sản tiềm năng nhất. Bên cạnh đó, QGroup luôn chăm sóc khách hàng một cách tận tâm – tận tình.

Vì thế, bất cứ khách hàng nào khi tới QGroup cũng vui vẻ vì chọn được dự án tốt. Để được tư vấn kỹ hơn về các dự án bất động sản hiện nay. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 0946059229

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.