NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG – NGƯỜI CHỊ TÔI VÔ CÙNG YÊU QUÝ

Chào bạn, hôm nay tôi sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về người chị mà tôi vô cùng yêu mến.

Người chị của tôi sinh ra trong một gia đình đông con, gia cảnh khó khăn. Nhưng cũng vì điều đó đã giúp chị có thêm bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Người phụ nữ với thân hình nhỏ bé nhưng mang một khác khao, một ý chí hơn người, luôn không ngừng nỗ lực, không ngừng thôi thúc bản thân phải vươn lên. Để bây giờ chúng ta có thể nhìn thấy được một nữ lãnh đạo đầy tài năng, bản lĩnh.

Nguyễn Thị Hồng Dung - Người Chị Tôi Vô Cùng Yêu Quý
Nguyễn Thị Hồng Dung – Người Chị Tôi Vô Cùng Yêu Quý

Với châm ngôn “Sống không hổ thẹn”, chị Dung luôn hết mình làm việc, tìm tòi và sáng tạo để đưa thương hiệu Hi Furniture chinh phục được người tiêu dùng và đứng vững trên thị trường nội thất Việt Nam. Chị đã vực dậy nghề gỗ truyền thống của gia đình bằng con tim yêu nghề, lòng nhiệt huyết cùng ngọn lửa kinh doanh không bao giờ tắt. Những gì chị đã và đang làm được thực sự làm động lực cho tôi để tiếp tục phấn đấu hơn nữa.

nguyen thi hong dung

Chị không những là một nữ doanh nhân thành công mà còn là một người vợ tốt, một người mẹ hiền. Dù bận rộn đến đâu, chị vẫn luôn cố gắng hoàn thành mọi việc một cách chỉnh chu, hoàn thiện nhất.

Tôi thật biết ơn cuộc đời đã cho tôi có cơ hội gặp gỡ và làm quen với chị. Khi tiếp xúc với chị, tôi cảm thấy mình được học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Và chị cũng là một trong những nhà sáng lập, người đã hướng dẫn, tạo điều kiện cho tôi tham gia vào tổ chức BNI Strong Chapter.

Với tôi, chị không những là một người chị mà còn như một người thầy không ngừng hướng dẫn, khuyên nhủ tôi. Thực sự rất ngưỡng mộ và khâm phục về những gì chị đã làm được. Cảm ơn chị về những lời khuyên, sự hướng dẫn mà chị đã dành cho tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Lời chân thành từ người em của chị.

Nguyễn Hữu Quang

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

3 Comments

  1. Nguyễn Hữu Quyền nói

    nha pho quan 2, nha pho quan 3, nha pho quan 4, nha pho quan 5,
    nha pho quan 6, nha pho quan 7,
    Bella villa, dự án Bella villa, du an Bella villa, biệt thự Bella villa, nhà phố Bella villa, Bella villa ở đâu, Bella villa long an, Bella villa đức hoà long an, Bella villa giá bao nhiêu tiền, pháp lý của Bella villa, đất nền Bella villa, đất nền, đất nền long an, đất nền đức hoà long an, dự án tran anh riverside, biệt thự tran anh riverside, nhà phố tran anh riverside, đất nền tran anh riverside, tran anh riverside ở đâu, tran anh riverside giá bao nhiêu tiền, có nên đầu tư tran anh riverside, 0946059229, diện tích dự án tran anh riverside, diện tích dự án bella villa, đất nền hcm, đát nền sai gon, nguyen huu quang, brightsun city, chung cư, khu tái định cư, nhà ở xã hội, đất thổ cư, đất nền bình tân, đất nền quận 1, đất nền quận 2, đất nền quận 3, đất nền quận 4, đất nền quận 5, đất nền quận 6, đất nền quận 7, đất nền quận 8, đất nền quận 9, đất nền quận 10, đất nền quận 11, đất nền quận 12, đất nền quận gò vấp, đất nền quận tân bình, đất nền quận tân phú, đất nền quận bình tân, đất nền quận phú nhuận, đất nền bình chánh, đất nền hoc môn, nha pho quan 8, nha pho quan 9, nha pho quan 10, nha pho quan 11, nha pho quan12, nha pho quan go vap, nha pho quan binh thanh, nha pho quan tan phu đất nền nhà bè, đất nền giá rẻ, đất nền đẹp, nha pho long an, nha pho quan 1,

  2. Nguyễn Hữu Quyền nói

    Bella villa, dự án Bella villa, du an Bella villa, biệt thự Bella villa, nhà phố Bella villa, Bella villa ở đâu, Bella villa long an, Bella villa đức hoà long an, Bella villa giá bao nhiêu tiền, pháp lý của Bella villa, đất nền Bella villa, đất nền, đất nền long an, đất nền đức hoà long an, dự án tran anh riverside, biệt thự tran anh riverside, nhà phố tran anh riverside, đất nền tran anh riverside, tran anh riverside ở đâu, tran anh riverside giá bao nhiêu tiền, có nên đầu tư tran anh riverside, 0946059229, diện tích dự án tran anh riverside, diện tích dự án bella villa, đất nền hcm, đát nền sai gon, nguyen huu quang, brightsun city, chung cư, khu tái định cư, nhà ở xã hội, đất thổ cư, đất nền bình tân, đất nền quận 1, đất nền quận 2, đất nền quận 3, đất nền quận 4, đất nền quận 5, đất nền quận 6, đất nền quận 7, đất nền quận 8, đất nền quận 9, đất nền quận 10, đất nền quận 11, đất nền quận 12, đất nền quận gò vấp, đất nền quận tân bình, đất nền quận tân phú, đất nền quận bình tân, đất nền quận phú nhuận, đất nền bình chánh, đất nền hoc môn, đất nền nhà bè, đất nền giá rẻ, đất nền đẹp,

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.