CEO Nguyễn Hữu Quang Và Những Người Bạn Đi Thăm Thầy Nguyễn Thái Duy – Founder Học Viện Be Tranning

Bất Động Sản QGroup từ khi thành lập cho tới nay, cùng với quá trình gần 4 năm hoạt động là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các thành viên quản lý cho tới đội ngũ nhân viên. CEO của QGroup là ông Nguyễn Hữu Quang một trong những doanh nhân trẻ thành đạt đã tạo nên một diện mạo mới, một văn hóa công ty mới dẫn đầu xu hướng trẻ hóa và hiện đại hóa doanh nghiệp. Ông Nguyễn Hữu Quang đã cùng những người bạn của mình cùng chung tay xây dựng nên một môi trường kinh doanh vừa cạnh tranh, vừa có sự giúp đỡ và hỗ trợ nhau phát triển, cùng tiến tới một tương lai tốt đẹp.

Nguyễn Hữu Quang và Những Người Bạn

Trong những lần làm từ thiện của mình, ông Quang đã cùng các nhân viên của Bất Động Sản QGroup và đặc biệt là có sự xuất hiện của những người bạn của mình tạo nên những việc làm có ích cho đời với tôn chỉ “sống là cho đi”.

Nguyễn Hữu Quang Và Những Người Bạn
Nguyễn Hữu Quang ăn tối cùng thầy Nguyễn Thái Duy

Những người bạn của ông Quang phải nhắc tới như George Nguyen (Founder & CEO tại Blufin Realty, LLC), Ms. Hardy Khuê ( CEO tại VINAFREIGHT INTERNATIONAL) hay MC Ngọc Trâm (Owner, CEO & Founder tại BEWE), Ms. Thanh Hương ( Chủ tịch HĐQT tại Công ty CP XNK MISSI)… cùng ông xây dựng nên các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và đặc biệt là cùng chung tay xây dựng một môi trường kinh doanh lý tưởng nhất.

Những người bạn của Bất Động Sản QGroup ít nhiều cũng cùng chung ngành nghề kinh doanh và họ đã cùng nhau phát triển một môi trường hoàn thiện hơn, tình bạn gắn kết không chỉ trong công việc mà cũng trong cuộc sống hàng ngày.

Gần đây nhất, ông Quang cùng những người bạn đã tới thăm gia đình Thầy Nguyễn Thái Duy – chủ tịch trường đào tạo Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training, cùng thầy ôn lại những kỷ niệm đẹp và cũng cùng trao đổi nhiều điều về kinh doanh, phát triển con người toàn diện.

Những hoạt động cộng đồng ông Quang cùng những người bạn thực hiện như chuyến thăm chùa Phước Thiện góp công và sức vào chăm sóc tạo điều kiện cho các em nhỏ nơi đây có được những điều tốt đẹp nhất.

Từ những chuyến thiện nguyện, những hoạt động xã hội, ông Quang và những người bạn của mình thêm hiểu nhau, gắn kết và tạo dựng nên những mối quan hệ bền chặt cả ở công việc và đời sống.

Với sự phát triển của chúng tôi ngày càng vững mạnh, các mối quan hệ bạn bè ngày được nâng cao, ông Quang hi vọng trong một tương lai không xa, cả mình và những người bạn sẽ thành công trong việc xây dựng môi trường kinh doanh hợp tác cùng có lợi và đặc biệt là văn hóa kinh doanh, văn hóa công ty hướng tới tương lai.

Ông Quang cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự giúp đỡ của những người bạn của mình, đã giúp đỡ ông để phát triển bản thân mình ngày một hoàn thiện hơn cũng như để QGroup ngày càng vững mạnh, là điểm tựa, là nơi cho các cá nhân phát triển toàn diện nhất. Sự phát triển mạnh của một doanh nghiệp trong một cộng đồng doanh nghiệp bao bọc nhau chắc chắn sẽ là điểm sáng trong môi trường doanh nghiệp, đó là điều mà ông Quang cùng những người bạn và những cộng sự của mình hướng tới.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.