Nguyễn Hữu Quang Tham Gia Team Building Kết Hợp Thiện Nguyện Tại Chùa Phước Thiện Tỉnh Bình Thuận

Bất động sản QGroup đứng đầu là CEO Nguyễn Hữu Quang được thành lập tháng 2/2015 và trong suốt gần 4 năm qua, công ty đã ngày một phát triển, độ ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và năng động. Một trong những dự khác biệt của QGroup so với những công ty khác đó là các hoạt động thiện nguyện, tâm nguyện “cho đi” để xây dựng một cuộc sống đầy ý nghĩa.

Trong thời gian qua, CEO Nguyễn Hữu Quang cùng với các thành viên của Công ty cổ phần Bất động sản QGroup tham gia rất nhiều những hoạt động Team building gắn kết các cá nhân công ty với nhau kết hợp với các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Và gần đây nhất là hoạt động thiện nguyện tại Chùa Phước Thiện, tỉnh Quảng Bình của anh Quang, nhân viên của QGroup và các thành viên lớp CEO 12 trường doanh nhân PTI.

CEO nguyễn hữu quang teambuilding cùng nhân viên QGroup
CEO Nguyễn Hữu Quang tham gia Team Building cùng nhân viên QGroup kết hợp từ thiện tại Chùa Phước Thiện.

CEO Nguyễn Hữu Quang Người “sống là cho đi”.

Là một người con của mảnh đất Gia Lai quanh năm nắng gió, đất đỏ bazan khó khăn muôn vàn. Hiểu được những giá trị của cuộc sống, đi lên từ khó khăn, khi thành công Anh Quang luôn tâm niệm về những giá trị cốt lõi của cuộc sống “sống là cho đi”.

Anh Quang thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, trong bất cứ hoạt động nào anh cũng luôn là người nhiệt tình, năng nổ nhất. Anh Quang cũng đã truyền ngọn lửa “sống đẹp” cho các thành viên của QGroup và từ đó trở thành một người đi tiên phong trong các hoạt động đầy ý nghĩa.

Những hoạt động thiện nguyện và tâm ý của anh Quang cũng được truyền lại cho những người bạn, những người doanh nhân khác và cùng đồng hành với anh trong các hoạt động ý nghĩa còn có các thành viên của lớp CEO 12 trường doanh nhân PTI.

CEO Nguyễn Hữu Quang
CEO Bất Động Sản QGroup Nguyễn Hữu Quang.

CEO Nguyễn Hữu Quang Tham Gia Hoạt Động Team Building Kết Hợp Thiện Nguyện Tại Chùa Phước Thiện, tỉnh Quảng Bình.

Mới đây nhất, anh Quang cùng với các thành viên bất động sản QGroup và các thành viên của lớp CEO 12 Trường doanh nhân PTI đã tham gia hoạt động từ thiện tại Chùa Phước Thiện, tỉnh Quảng Bình nơi đang nuôi dưỡng hơn 40 em nhỏ mồ côi, khó khăn và thiếu thốn.

Nguyễn Hữu Quang từ thiện cho trẻ mồ coi
Nguyễn Hữu Quang từ thiện cho trẻ mồ coi tại Chùa Phước Thiện,

Nhìn những mảnh đời nhỏ mồ côi, anh Quang cùng những người đồng hành không khỏi xúc động. Anh truyền cho các em nhỏ những động lực, niềm tin vào cuộc sống và tương lai tươi sáng hơn.

Bên cạnh những hoạt động tinh thần thì Anh Quang cùng những Team mình đã dành tặng những món quà vật chất tuy nhỏ nhưng mang nhiều tình nghĩa. Một số tiền mặt 25 triệu đồng cùng 10 bao gạo, 10 cây quạt dành tặng cho Chùa không phải là con số quá lớn nhưng cũng đã thể hiện được tấm lòng của vị CEO trẻ tuổi và các cộng sự của mình.

Tại ngôi chùa này, các hoạt động Team building tham gia cùng các thành viên và các em nhỏ cũng đã tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ trong lòng những người trẻ tuổi. Những thành viên trẻ của QGroup ngày càng hiểu những ý nghĩa sâu sắc của việc “cho đi”, coi sống cho đi là một niềm vui, niềm hạnh phúc và vô cùng ý nghĩa.

nguyễn hữu quang cùng tập thể nhân viên Qgroup
CEO Nguyễn Hữu Quang cùng nhân viên QGroup kết thúc chuyến đi team building vô cùng vui vẻ và ý nghĩa.

Chuyến thiện nguyện này kết thúc cũng sẽ là những mở đầu cho nhiều chuyến thiện nguyện tiếp theo với tinh thần QGroup ngày một có ý nghĩa hơn.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.