Nguyễn Hữu Quang Tham Dự Chương Trình Doanh Nhân Chạy Bộ 2018 Tại Nhà Bè

Ngày 03/06/2018 vừa qua, anh Nguyễn Hữu Quang – CEO của Công Ty QGroup đã tham gia sự kiện Doanh nhân chạy bộ lần đầu tiên ở Việt Nam tại huyện Nhà Bè. Đây là hoạt động mới được tổ chức nhằm góp phần nâng cao tinh thần chăm sóc sức khỏe của các doanh nhân.

Doanh Nhân Chạy Bộ 2018- Chương Trình Mang Ý Nghĩa Thiết Thực

Đối tượng tham gia trong chương trình sự kiện lần này đều là những nam nữ doanh nhân cùng người thân của họ. Lấy điểm xuất phát là Khu Du lịch Tháp Ngà Bình Xuyên 2 đến địa điểm là Công ty TNHH TKXD Bất động sản Phú Gia Phong ( 540A Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè). Xuất phát từ thông điệp “ Mạnh khỏe để giàu có và hạnh phúc”, chương trình muốn gửi gắm đến các doanh nhân cùng người thân trong gia đình ý nghĩa sống, dù công việc có bận rộn như thế nào, việc kinh doanh vất vả ra sao cũng cần phải thực sự chú trọng đến sức khỏe. Khi sức khỏe bền vững thì công việc kinh doanh hay làm giàu mới phát triển thịnh vượng và đặc biệt là hạnh phúc gia đình mới bền lâu.

tập thể mọi người tham gia sự kiện doanh nhân chạy bộ
Tập thể nhân viên Bất Động Sản QGroup tham gia sự kiện Doanh Nhân Chạy Bộ 2018.

Anh Nguyễn Hữu Quang – lần đầu chia sẻ cảm nhận về Chương trình doanh nhân chạy bộ 2018

CEO QGroup – Nguyễn Hữu Quang cho biết, cảm nhận đầu tiên của anh về chương trình này là rất thiết thực, các doanh nhân có thể vừa rèn luyện sức khỏe, vừa nâng cao tinh thần đồng đội và tinh thần đoàn kết gia đình. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ thêm, việc đi bộ khá dễ dàng nhưng chắc chắn chạy bộ lại rất khó, nếu như không biết cách chạy bộ hoặc chạy bộ không quen thì chỉ cần chạy vài chục mét là đã thấy rất khó chịu do bị sốc bụng và nhịp tim bị tăng lên nhanh chóng trong quá trình chạy. Vì thế mà trong sự kiện lần đầu này, ban tổ chức không kêu gọi quá nhiều thành viên chạy bởi lý do về an ninh trật tự, an toàn giao thông.

nguyễn hữu quang tham gia chạy bộ
CEO QGroup Nguyễn Hữu Quang tham gia sự kiên Doanh Nhân Chạy Bộ 2018.

Thế nhưng, anh Quang cũng hết sức ngạc nhiên khi anh đến tham gia thì đã có tới gần 25 doanh nhân có mặt, họ đều là các cặp vợ chồng cùng bạn bè. Trong đó, có nhiều người còn đưa cả con cùng vợ/chồng/tình nhân đến sự kiện để cùng chạy. Kết quả trong chương trình lần này, có tới hơn 99,5% người tham gia về đến đích, trong đó có cả trẻ em, phụ nữ. Với cương vị là một người chủ doanh nghiệp, anh Nguyễn Hữu Quang cũng mong muốn thông điệp “ Mạnh Khỏe- Hạnh Phúc- Giàu có” mà ban tổ chức đưa ra sẽ được tiếp nối và truyền tải nhiều hơn nữa tại nhiều cộng đồng, thế hệ doanh nhân.

Chương trình này cũng cho anh Quang bài học sâu sắc về tình yêu thương giữa Vợ- chồng, Ba-con, Mẹ-con và cả tình đồng đội mà không thể kể hết được. Đó là những câu chuyện về cặp tình nhân Nguyễn Ngọc Nhân- Cẩm Hà, dù chân bạn Hà bị đau và sưng vù nhưng 2 bạn đã cùng nắm tay nhau và đến đích hay đơn giản là câu chuyện của bé trai con của doanh nhân Đỗ Anh Tuấn, khi mới chạy được nửa quãng đường con đã muốn dừng lại nhưng nhờ có sự động viên của ba mà 2 ba con đã cùng tiếp tục để chinh phục chặng đường về đích.

tập thể nhân viên QGroup cùng CEO Nguyễn Hữu Quang tham gia sự kiện doanh nhân chạy bộ ăn tiệc
Tập thể nhân viên Bất Động Sản QGroup cùng CEO Nguyễn Hữu Quang tham gia sự kiện Doanh Nhân Chạy Bộ ăn tiệc giao lưu.

Anh Quang đã không quên gửi lời cảm ơn đến những kỉ niệm hết sức đặc biệt mà chương trình này mang lại cho anh!.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.