Nguyễn Hữu Quang Khách Mời Ngày Hội Family Day Tại Hiệp Hội BNI

Vừa qua, đại diện QGroup – CEO Nguyễn Hữu Quang đã có buổi tham gia chương trình ngày hội Family Day cùng Strong Chapter. Family Day- Ngày Hội Gia đình được tổ chức thường niên hàng năm giúp mang đến một sân chơi bổ ích và năng động dành cho các bạn nhỏ. Đây cũng là buổi gặp gỡ thân mật và gắn kết giữa các thành viên trong tổ chức, hơn thế nữa còn khẳng định mối quan hệ khăng khít giữa BNI STRONG CHAPTER và QGroup.

BNI Strong Chapter- “ Làm hết sức – vui hết mình”

“Ngày Hội Family Day” là một trong những sự kiện quan trọng được BNI Strong Chapter để kiến tạo nên tình hữu nghị bền vững, sự hợp tác cùng phát triển giữa các thành viên. Family Day là ngày hội kết nối các gia đình của Chapter. Do vậy, bên cạnh các thành viên thì ngày hội này còn có sự góp mặt của các em nhỏ, sự trong sáng, hồn nhiên của các bé góp phần mang đến cho ngày hội có thêm nhiều niềm vui.

thầy nguyễn hữu quang trong ngày hội family day
Thầy Nguyễn Hữu Quang trong ngày hội Family Day.

Không chỉ giỏi về những lĩnh vực kinh doanh, các thành viên của còn có rất nhiều năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật, các thành viên còn thoải mái trổ tài ca hát của mình qua những bài hát karaoke khiến cho không khí của ngày hội có thêm nhiều màu sắc. Anh Nguyễn Hữu Quang cùng các thành viên còn không quên chụp hình lưu niệm với các thành viên của hội.

khách mời trong ngày hội family day
Khách mời trong ngày hội Family Day.

Anh cho biết, qua Family Day tại BNI Strong Chapter, anh cảm thấy rất vui và hào hứng, vinh dự khi được làm khách mời tham gia vào những sự kiện đặc biệt này. Nhờ đó mà tình cảm giữa những doanh nhân ngày càng bền vững, có thêm nhiều sự tin tưởng và bền vững trong kinh doanh. Anh cũng gửi lời cảm ơn về những kỉ niệm đáng nhớ mà các thành viên của BNI Strong Chapter đã mang đến cho anh và chúc các thành viên luôn thành công trong sự nghiệp, gia đình bình an, hạnh phúc.

Với tinh thần “ Làm hết sức- Vui hết mình” để tham gia chương trình này. Các gia đình đã cùng nhau vui chơi, thỏa sức giải trí để thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn nhất cùng gia đình, bạn bè. Hơn thế nữa, các gia đình còn có thể đổi lấy những phần quà đáng yêu và ngộ nghĩnh tại khu vực chào đón.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa QGroup và BIN Strong Chapter

QGroup đã gia nhập BNI Strong Chapter từ rất sớm, nơi đây được ví như gia đình thứ 2. Tại BIN, CEO Nguyễn Hữu Quang nói riêng và Bất động sản QGroup nói chung đều được kết bạn, gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người có cùng chí hướng, thoải mái học hỏi những kinh nghiệm, giao lưu cùng những người đi trước mang đến mối giao lưu và hữu nghị cùng các bạn bè trên khắp mọi miền đất nước. BNI Strong Chapter mang đến cho cộng đồng các doanh nghiệp phong cách làm việc chuyên nghiệp, chính quy, giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội kinh doanh cùng những giá trị tinh thần cùng sự liên kết chặt chẽ giữa các thành viên.

nguyễn hữu quang phát biểu ở hội nghị family day
CEO QGroup Nguyễn Hữu Quang phát biểu trong ngày hội Family Day.

Những hoạt động trong ngày được diễn ra sôi nổi bởi ai cũng luôn dành sự nhiệt thành nhất của mình nhất để cùng tham gia vào những trò chơi.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.