Nguyễn Hữu Quang Dự Lễ Ra Mắt Lớp CEO Toàn Diện 12 PTI Tại TP.HCM

Ngày 1/12/2018, doanh nhân Nguyễn Hữu Quang đã dự lễ ra mắt lớp CEO TOÀN DIỆN 12 PTI tại TP HCM. Lớp học này được đánh giá là hình mẫu lớp học lý tưởng dành cho tinh thần, sự đoàn kết, ham học hỏi cùng với lòng nhiệt huyết, cống hiến. Mục tiêu chung của lớp học CEO toàn diện 12 là thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau trong cả học tập, trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau trong cả học tập và công việc.

nguyễn hữu quang lớp CEO
Thầy Nguyễn Hữu Quang.

1. Tầm quan trọng của lớp học CEO toàn diện 12 PTI.

Hiện nay, môi trường kinh doanh đang ngày càng thay đổi với tốc độ chóng mặt, các nhà điều hành và quản lý doanh nghiệp liên tiếp phải đối diện với không ít các thách thức nhằm đáp ứng các nhu cầu của thị trường toàn cầu. Điều này đòi hỏi, họ cần phải đưa ra những hướng đi và quyết định ngay lập tức. Bất cứ lĩnh vực nào cũng có thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, sức ép về thời gian yêu cầu các giám đốc, Tổng giám đốc điều hành phải nhanh chóng đưa ra những quyết định mang tính quyết đoán và chuẩn xác. Các cá nhân sẽ được định hướng theo xu thế mới của thị trường nhằm nắm bắt được nhiều hơn các cơ hội kinh doanh man đến những thành đạt riêng trên con đường trở thành CEO toàn cầu.

tập thể học sinh lớp CEO nguyến hữu quang
Tập thể học viên lớp học CEO Toàn Diện 12

2. Chia sẻ của anh Nguyễn Hữu Quang về lớp học CEO toàn diện 12.

Anh Nguyễn Hữu Quang nhận thấy tầm quan trọng của vấn đề này nên đã nhanh chóng tham gia lớp học CEO   toàn diện 12 tại TP HCM – Chương trình đào tạo đực biệt của trường Doanh nhân PTI. Được biết, đây là chương trình đào tạo hoàn toàn không thể sao chép và đặc biệt là không có bất cứ tổ chức đào tạo nào khác tại Việt Nam có thể thực hiện được, chỉ dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao của công ty trong và ngoài nước, Tập đoàn kinh tế lớn.
Đồng thời, anh Nguyễn Hữu Quang cũng cho biết, anh rất vinh dự và tự hào trở thành học viên của lớp CEO toàn diện 12 tại PTI. Khi tham gia lớp học, anh sẽ được tiếp thu những đóng góp, đề xuất và ý kiến từ những anh chị doanh nhân có nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân tốt nhất. Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các chuyên gia kinh tế đã mang đến cho những học viên như anh nền tảng kiến thức sâu sắc, tạo nên những cơ hội để học viên được thoải mái thảo luận và đưa ra những giải pháp trước các thách thức mới của thị trường trong nước, quốc tế.

lớp CEO Nguyễn Hữu Quang với Khách Mời Phi Thanh Vân
Thầy Nguyễn Hữu Quang Và Nghệ Sĩ Phi Thanh Vân

Sau khi kết thúc chương trình học này, anh Nguyễn Hữu Quang mong muốn, anh có thể nâng cao hơn nữa sự hiểu biết của mình về toàn cảnh nền kinh tế Việt Nam cùng các vấn đề về doanh nghiệp và kinh doanh toàn cầu. Không những thế, anh cũng rất hy vọng, anh sẽ hiểu sâu rộng hơn về mô hình phát triển doanh nghiệp theo tập đoàn kinh tế để từ đó, doanh nghiệp của anh sẽ ngày càng vững mạnh hơn, phát triển bền vững hơn.
Anh Nguyễn Hữu Quang – CEO Bất động sản QGroup cũng gửi lời chúc đến Tập thể lớp CEO toàn diện 12 PTI luôn đoàn kết, phát triển và cùng nhau thực hiện thành công những mục tiêu mà lớp đã đề ra.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.