Nguyễn Hữu Quang cùng 80 doanh nhân chinh phục điểm cực đông của tổ quốc

Một doanh nhân bất động sản trẻ tuổi có tâm và có tầm quả thật rất đáng ngưỡng mộ, họ không chỉ là người giỏi về chuyên môn công việc mà còn là người truyền cho thế hệ trẻ ngọn lửa nhiệt huyết và sức trẻ với đam mê hết mình, dám nghĩ, dám làm. Vừa qua, hành trình của doanh nhân bất động sản trẻ tuổi Nguyễn Hữu Quang chinh phục điểm cực Đông của Tổ quốc cùng 80 doanh nhân đã để lại những dấu ấn thật đẹp.

Nguyen-Huu-Quang-cung-80-doanh-nhan-chinh-phuc-diem-cuc-dong-to-quoc-8
Hành trình chinh phục điểm cực đông của Nguyễn Hữu Quang cùng 80 doanh nhân
Nguyen-Huu-Quang-cung-80-doanh-nhan-chinh-phuc-diem-cuc-dong-to-quoc-2
Doanh nhân bất động sản Nguyễn Hữu Quang

Hành trình chinh phục điểm cực đông của Tổ Quốc quả thực thu hút rất nhiều người. Chuyến trải nghiệm cũng được xem như một cơ hội để mỗi người tự chinh phục chính mình, chuyến thăm thú như một món “gia vị” để bạn nhận thấy Tổ Quốc mình tuyệt đẹp và hùng vĩ đến nhường nào. Cực đông với hai vùng biển đẹp tuyệt của đất nước, Vũng Rô và vịnh Vân Phong, Mũi Điện, mũi Đôi hai “ứng viên” cho chức danh cực đông, nơi “đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền tổ quốc” chắc chắn sẽ làm bạn xua tan đi những căng thẳng của công việc, cuộc sống thường nhật ngày hôm qua.

Vào đầu tháng 8 vừa qua, doanh nhân bất động sản Nguyễn Hữu Quang đã cùng với 80 doanh nhân trên cả nước đã có một hành trình chinh phục điểm cực đông của tổ quốc.

Hành trình không chỉ tạo nên một không khí “trẻ” “nhiệt huyết” cho giới doanh nhân trên cả nước, mà hơn thế, nó còn giúp các công ty – doanh nghiệp có ý thức hơn trong việc tạo văn hóa làm việc lý tưởng cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Qua chuyến trải nghiệm chinh phục điểm đón ánh bình minh đầu tiên trên tổ quốc Việt Nam, doanh nhân bất động sản Nguyễn Hữu Quang mong muốn sẽ truyền những gì mắt thấy, tai nghe, trái tim cảm nhận đến với nhân viên của mình. Ngoài công việc, họ cần tìm thấy sự chia sẻ những kiến thức xã hội, những ý tưởng mới, những giá trị làm người và trách nhiệm với cộng đồng. Đó chính là những yếu tố khiến môi trường làm việc tại QGroup luôn thu hút các bạn trẻ và gắn bó lâu dài. Đây cũng là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện được cho nhân viên của mình.

Nguyen-Huu-Quang-cung-80-doanh-nhan-chinh-phuc-diem-cuc-dong-to-quoc-6
Chuyến đi đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho doanh nhân Nguyễn Hữu Quang cùng mọi người

Doanh nhân bất động sản Nguyễn Hữu Quang cùng với những người đồng đội trong Công ty Bất động sản QGroup đã không ngừng rèn luyện bản thân mình để trở thành những hạt nhân trẻ làm việc xuất sắc và có những trải nghiệm lý tưởng trong hành trình công tác của mình. Mái nhà QGroup luôn hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều hơn những giá trị bạn đang tìm kiếm.

Một số hình ảnh từ chuyến đi của đoàn

Nguyen-Huu-Quang-cung-80-doanh-nhan-chinh-phuc-diem-cuc-dong-to-quoc-4
Nguyễn Hữu Quang cùng 80 doanh nhân chinh phục điểm cực đông của tổ quốc
Nguyen-Huu-Quang-cung-80-doanh-nhan-chinh-phuc-diem-cuc-dong-to-quoc-7
Nguyễn Hữu Quang cùng 80 doanh nhân chinh phục điểm cực đông của tổ quốc
Nguyen-Huu-Quang-cung-80-doanh-nhan-chinh-phuc-diem-cuc-dong-to-quoc-9
Nguyễn Hữu Quang cùng 80 doanh nhân chinh phục điểm cực đông của tổ quốc
Nguyen-Huu-Quang-cung-80-doanh-nhan-chinh-phuc-diem-cuc-dong-to-quoc-5
Nguyễn Hữu Quang cùng 80 doanh nhân chinh phục điểm cực đông của tổ quốc

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

2 Comments

  1. Thuấn nguyễn nói

    Ôi vui quá anh ơi
    Mong có ngày gặp anh

  2. Nguyên nói

    vui quá a, khi nào ae mình gặp nhau giao lưu nhé

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.