Nguyễn Hữu Quang – Doanh nhân trẻ tâm tài trọn vẹn, chinh phục giải thưởng lớn Top Brand Vietnam 2019

Vào ngày 28/09 vừa qua, Doanh nhân Nguyễn Hữu Quang vinh dự nhận được giải thưởng “Gương mặt Doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2019” trong chương trình Truyền thông & Khảo sát “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” – Top Brand Vietnam 2019.

Nguyễn Hữu Quang – Doanh nhân trẻ tâm tài trọn vẹn, chinh phục giải thưởng lớn Top Brand Vietnam 2019

Đây là hoạt động vinh danh thường niên do 3 đơn vị: Viện chính sách, pháp luật & quản lý; Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam; Tạp chí Việt Nam hội nhập đồng tổ chức, nhằm trao tặng giải thưởng cho những thương hiệu, cá nhân có thành tích hoạt động sản xuất kinh doanh nổi trội, có sản phẩm dịch vụ uy tín và hơn hết là có những đóng góp thiết thực tới an sinh xã hội cũng như phát triển cộng đồng.

Sau 3 năm tổ chức, chương trình Truyền thông & Khảo sát “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” – Top Brand Vietnam đã trở thành nơi vinh danh những cá nhân, đơn vị xuất sắc có tầm ảnh hưởng tới nền kinh tế quốc gia. Do đó đây cũng chính là một trong những giải thưởng mà rất nhiều công ty, nhiều doanh nhân phấn đấu không ngừng để có được.

Năm 2019, chương trình được ghi hình tại thành phố Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên kênh sóng HTV1. Đã có gần 50 gương mặt Doanh nhân được xướng tên. Trong đó Doanh nhân trẻ Nguyễn Hữu Quang cùng thương hiệu Công ty Cổ phần Bất động sản QGroup là gương mặt mới đầy triển vọng.

Nguyễn Hữu Quang và thương hiệu QGroup

Đây là một trong những Doanh nhân tự thân lập nghiệp thành công khi tuổi đời còn khá trẻ. Thương hiệu QGroup của anh được gây dựng từ tháng 2/2015 nhưng đến nay đã trở thành nơi tư vấn và giao dịch bất động sản tin cậy hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Năm 2019 diễn ra nhiều sự việc khiến cho chữ TÍN trong ngành Bất động sản bị đánh một dấu hỏi lớn từ phía dư luận, ít nhiều làm ảnh hưởng đến danh tiếng của các thương hiệu cùng ngành.

Tuy vậy, với cái tâm cái trí của một người lãnh đạo, cùng  suy nghĩ xuyên suốt “khi thật tâm đặt mình vào địa vị của khách hàng, dám khổ đau và hạnh phúc cùng họ, những hành động trái luân thường đạo lý, trái lương tâm sẽ bị gạt bỏ. Và khách hàng sẽ là người cảm nhận thật nhất là chúng ta chứ không phải một ai khác có thể giúp họ. Chữ TÍN cũng từ đó mà thành. TÍN đủ mới sinh ra LỢI, nhưng tuyệt nhiên không vì LỢI mà để TÍN lung lay”.

Chính bởi vậy Nguyễn Hữu Quang cùng QGroup đã vượt qua khó khăn, vươn mình trỗi dậy. Giải thưởng lớn của Top Brand Vietnam 2019 là minh chứng và cũng là phần thưởng tự hào cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của không chỉ riêng anh mà còn của cả tập thể QGroup.

Hình ảnh từ thiện của team Qgroup

Bên cạnh đó, chữ Tâm của anh còn được thể hiện qua rất nhiều dự án xã hội mà anh đã thực hiện. Anh luôn tâm niệm “hạnh phúc vẹn tròn là khi mình cho đi”. Với những gì mình đã và đang làm, Nguyễn Hữu Quang không chỉ là một Doanh nhân thành công mà còn là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ để sống bản lĩnh, sống hạnh phúc, sống chân thành.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

16 Comments

 1. Nguyễn Thuận nói

  Kinh doanh bây giờ thì chữ tín cần đặt lên hàng đầu thì sẽ phát triển được lâu dài, chúc mừng em đã có định hướng rất tốt cho tương lai của mình.

 2. Ly nói

  xuất sắc quá, chúc a ngày càng thành công nhé!

 3. Linh nói

  Thật ngưỡng mộ bạn, khi nào có thời gian hẹn bạn uống caphe nhé

 4. Việt nói

  tài năng trẻ vừa có tài vừa có tâm, chúc e luôn và công ty ngày càng lớn mạnh nhé

 5. Thắng nói

  Đọc bài viết về a, e cảm thấy mình có thêm rất nhiều động lực và nhiệt huyết, vẫn luôn ngưỡng mộ sự cố gắng của a, miệt mài và chăm chỉ

 6. Mạnh nói

  Thật ngưỡng mộ a, vừa có tâm và có tài. Chúc a và công ty thành công hơn nữa.

 7. Hùng nói

  Thành công chỉ đến với những ai không ngừng học hỏi, không ngại gian khổ và tôi thấy được điều đó ở bạn. Chúc mừng bạn!

 8. Hùng nói

  Thành công chỉ đến với những ai không ngừng học hỏi, không ngại gian khổ và tôi thấy được điều đó ở bạn, một người trẻ tài năng, tấm lòng nhân ái. Chúc mừng thành công của bạn!

 9. Ngọc nói

  Biết bạn từ lúc vào Sài Gòn học tôi thấy được sự nổ lực, không ngừng phấn đấu của bạn từ những việc nhỏ nhất, đặc biệt tấm lòng biết sẽ chia của bạn rất đáng quý. Chúc bạn có nhiêu sức khoẻ để theo đuổi những hoài bão của mình và chia sẽ những điều đáng quý đến cho mọi người.

 10. Ngọc nói

  Biết bạn từ lúc vào Sài Gòn học tôi thấy được sự nổ lực, không ngừng phấn đấu của bạn từ những việc nhỏ nhất, đặc biệt tấm lòng biết sẽ chia của bạn rất đáng quý. Chúc bạn có nhiêu sức khoẻ để theo đuổi những hoài bão của mình và chia sẽ những điều đáng quý đến cho mọi người. Cuối cùng chúc Qgroup của bạn ngày càng lớn mạnh.

 11. Ngọc nói

  Biết bạn từ lúc vào Sài Gòn học tôi thấy được sự nổ lực, không ngừng phấn đấu của bạn từ những việc nhỏ nhất, đặc biệt tấm lòng biết sẽ chia của bạn rất đáng quý. Chúc bạn có nhiêu sức khoẻ để theo đuổi những hoài bão của mình và chia sẽ những điều đáng quý đến cho mọi người. Cuối cùng chúc Qgroup của bạn ngày càng lớn mạnh.Hihi

 12. Hương nói

  tài năng trẻ, còn có tấm lòng biết chia sẻ và quan tâm đến người khác thật đáng quý, chúc e luôn thành công nhé

 13. Lâm nói

  tiếp thêm nhiều động lực cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp, chỉ cần quyết tâm thực hiện thì sẽ thành công.

 14. Phạm Khoa nói

  sự nổ lực cố gắng sẽ được đền đáp, chúc mừng e, khi nào có chương trình đi thiện nguyện gọi a tham gia với nhé.

 15. Khánh nói

  Tuổi trẻ tài năng, tấm lòng biết chia sẻ của bạn thật đáng quý, chúc bạn luôn thành công

 16. Luân nói

  Giỏi lắm e, tiếp tục cố gắng nhé, a tin e sẽ làm được những điều hơn thế nữa.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.