NGÔ HẢI LONG – MỘT KIẾN TRÚC SƯ TRẺ CÓ TÀI VÀ CÓ TÂM

Với châm ngôn “Tôi xây nhà – bạn xây tổ ấm” anh đã gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Anh là chủ sáng lập Công ty Cổ Phần Xây Dựng Ngô Huỳnh, với tôi anh là một mẫu hình lý tưởng cho những bạn trẻ có cùng niềm đam mê xây dựng nói chung  và những bạn trẻ muốn khám phá mình trong công cuộc khởi nghiệp nói riêng. Vậy anh là ai ? Câu trả lời có thể dễ được tìm thấy trên kênh thông tin, đại chúng. Anh là Ngô Hải Long là một vị kiến trúc sư thuần túy về kỹ thuật tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế TP HCM ngành kiến trúc công trình. Về mặt kỹ thuật xây dựng, công trình anh là một người đầy tài năng với niềm đam mê và nhiệt huyết luôn chan chứa trong người anh. Nhưng để xây dựng một cái nhà hay một công trình nào đó mà chỉ sử dụng tài năng không là chưa đủ mà cần phải có cái tâm – cái tâm với nghề – cái tâm với người sẽ “xây dựng tổ ấm” trên chính ngôi nhà mình đã xây. Và đó cũng là mục đích anh theo đuổi và dần hoàn thiện nó. Anh chăm chút từng tí một về các chi tiết trên bản vẽ để nó trở nên hoàn hảo, chất lượng. Trong thi công, công trình anh đảm bảo từng khâu thực hiện nhất. Đó là cách anh tạo ra những đứa em tinh thần của anh từ “tuyệt vời đến hoàn hảo”.

ngo hai long
Ngô Hải Long – Một Kiến Trúc Sư Trẻ Có Tài Và Có Tâm.

Vậy trong kinh doanh anh thế nào ? Trong kinh doanh cũng vậy anh luôn tạo ra một môi trường năng động, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho những tài năng trẻ bộc lộ hết sở trường và phát huy niềm đam mê của mình. Và tôi cũng rất may mắn khi được nhìn thấy cách làm việc của anh, được cảm nhận môi trường mà anh đã tạo ra với những nhân viên của mình. Và tôi rất hân hạnh khi được anh hướng dẫn rất nhiều từ cách tạo lập một môi trường làm việc như thế nào để đạt được hiệu quả cao trong công việc, cách truyền lửa đam mê từ bản thân đến các nhân viên trong công ty như thế nào. Và điều mà tôi học hỏi ở anh nhiều nhất đó chính là: Mỗi sản phẩm bạn tạo ra về mặt linh hồn nó là cái tâm của bạn, về hiện vật nó thể hiện tài năng của bạn. Chỉ khi cái tài và cái tâm của bạn hòa quyện vào sản phẩm của bạn nó sẽ tạo nên thương hiệu của bạn.

Với tôi anh luôn là người Thầy, người truyền lửa đầy tâm huyết. Cảm ơn những tình cảm anh đã dành cho tôi, chúc anh sức khỏe dồi dào và thành công mỗi ngày.

Nguyễn Hữu Quang

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

2 Comments

  1. Nguyễn Hữu Quyền nói

    nha pho quan 2, nha pho quan 3, nha pho quan 4, nha pho quan 5,
    nha pho quan 6, nha pho quan 7,
    Bella villa, dự án Bella villa, du an Bella villa, biệt thự Bella villa, nhà phố Bella villa, Bella villa ở đâu, Bella villa long an, Bella villa đức hoà long an, Bella villa giá bao nhiêu tiền, pháp lý của Bella villa, đất nền Bella villa, đất nền, đất nền long an, đất nền đức hoà long an, dự án tran anh riverside, biệt thự tran anh riverside, nhà phố tran anh riverside, đất nền tran anh riverside, tran anh riverside ở đâu, tran anh riverside giá bao nhiêu tiền, có nên đầu tư tran anh riverside, 0946059229, diện tích dự án tran anh riverside, diện tích dự án bella villa, đất nền hcm, đát nền sai gon, nguyen huu quang, brightsun city, chung cư, khu tái định cư, nhà ở xã hội, đất thổ cư, đất nền bình tân, đất nền quận 1, đất nền quận 2, đất nền quận 3, đất nền quận 4, đất nền quận 5, đất nền quận 6, đất nền quận 7, đất nền quận 8, đất nền quận 9, đất nền quận 10, đất nền quận 11, đất nền quận 12, đất nền quận gò vấp, đất nền quận tân bình, đất nền quận tân phú, đất nền quận bình tân, đất nền quận phú nhuận, đất nền bình chánh, đất nền hoc môn, nha pho quan 8, nha pho quan 9, nha pho quan 10, nha pho quan 11, nha pho quan12, nha pho quan go vap, nha pho quan binh thanh, nha pho quan tan phu đất nền nhà bè, đất nền giá rẻ, đất nền đẹp, nha pho long an, nha pho quan 1,

  2. Nguyễn Hữu Quyền nói

    Bella villa, dự án Bella villa, du an Bella villa, biệt thự Bella villa, nhà phố Bella villa, Bella villa ở đâu, Bella villa long an, Bella villa đức hoà long an, Bella villa giá bao nhiêu tiền, pháp lý của Bella villa, đất nền Bella villa, đất nền, đất nền long an, đất nền đức hoà long an, dự án tran anh riverside, biệt thự tran anh riverside, nhà phố tran anh riverside, đất nền tran anh riverside, tran anh riverside ở đâu, tran anh riverside giá bao nhiêu tiền, có nên đầu tư tran anh riverside, 0946059229, diện tích dự án tran anh riverside, diện tích dự án bella villa, đất nền hcm, đát nền sai gon, nguyen huu quang, brightsun city, chung cư, khu tái định cư, nhà ở xã hội, đất thổ cư, đất nền bình tân, đất nền quận 1, đất nền quận 2, đất nền quận 3, đất nền quận 4, đất nền quận 5, đất nền quận 6, đất nền quận 7, đất nền quận 8, đất nền quận 9, đất nền quận 10, đất nền quận 11, đất nền quận 12, đất nền quận gò vấp, đất nền quận tân bình, đất nền quận tân phú, đất nền quận bình tân, đất nền quận phú nhuận, đất nền bình chánh, đất nền hoc môn, đất nền nhà bè, đất nền giá rẻ, đất nền đẹp,

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.