CEO Nguyễn Hữu Quang Tham Dự Lễ Tổng Kết Khoá Học CEO Toàn Diện 12 PTI

Khóa đào tạo CEO toàn diện của PTI thu hút được rất nhiều những chủ doanh nghiệp trẻ triển vọng tham gia nhằm nâng cao năng lực quản lý và phát triển doanh nghiệp vững mạnh. Khóa đào tạo CEO 12 của PTI đã khép lại với lễ tổng kết và trao bằng cho các học viên. Cùng với những doanh nghiệp lớn thì ông Nguyễn Hữu Quang cũng là một thành viên của khóa đào tạo, vinh dự được nhận bằng từ thầy Nguyễn Tất Thịnh một trong những người có kinh nghiệm trong giảng dạy quản lý cấp cao nổi tiếng hiện nay.

lễ nhận chứng chỉ CEO toàn diện 12
Học viên nhận chứng chỉ CEO Toàn Diện 12

Lễ Tổng Kết Khóa Học CEO Toàn Diện 12

Khóa đào học CEO toàn diện của PTI với mục tiêu giảng dạy rõ ràng, cùng sự góp mặt của rất nhiều những chủ doanh nghiệp, những ông lớn trong ngành BĐS như Đất Xanh, Novaland và những doanh nghiệp nhỏ như QGroup…đã mang tới một lớp học sôi động và nhiều ý nghĩa.

Khóa học này ông Nguyễn Hữu Quang một trong những doanh nhân trẻ, là CEO của  bất động sản QGroup – một doanh nghiệp mới nhưng đã có những bước đi vững mạnh trong thời gian qua.

CEO Bất Động Sản Qgroup Nguyễn Hữu Quang
Anh Nguyễn Hữu Quang nhận chứng chỉ khóa học CEO Toàn Diện 12

Tại khóa học này, các học viên được tiếp cận với những kiến thức thực tế, giúp các CEO trở thành những Giám đốc Điều hành toàn diện, từ phẩm chất cho tới những kiến thức cần biết.

Ngoài ra, tại khóa học các học viên cũng sẽ được những chuyên gia hàng đầu như Thầy Nguyễn Tất Thịnh chia sẻ những kinh nghiệm và là cầu nối kết nối những doanh nghiệp với nhau, tạo nên những bước tiến lớn trong các mối quan hệ. Những kinh nghiệm của các thầy, các chuyên gia hàng đầu cũng mang tới những bài học quý báu cho các học viên.

Những kiến thức thực hành, năng lực lãnh đạo được khóa học cung cấp giúp các học viên có được những điều cần thiết nhất cho điều hành doanh nghiệp của mình.

Chương trình học này đã thu hút được hơn 500 doanh nhân từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là một trong những nơi trang bị thêm các kiến thức cần thiết nhất cho các chủ doanh nghiệp và cũng là nơi gia tăng những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.

Khóa học chính thức khép lại với lễ phát bằng và ông Nguyễn Hữu Quang là một trong những doanh nhân trẻ có vinh dự được nhận bằng từ tay thầy Nguyễn Tất Thịnh. Cùng với ông Quang từ Bất động sản QGroup còn có nhiều những chủ doanh nghiệp khác cùng phân khúc BĐS như các chủ doanh nghiệp Đất Xanh, Novaland…

CEO Toàn Diện 12
Học viên khóa học CEO Toàn Diện 12 vinh danh nhận chứng chỉ khóa học CEO Toàn Diện 12.

Kết thúc khóa học, ông Quang cùng những người bạn là những chủ doanh nghiệp đã có thêm nhiều điều mới trong quản lý doanh nghiệp, tiếp cận những thông tin bổ ích và dần hoàn thiện hơn.

Với khóa học này, QGroup sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp được quản lý với mô hình hiện đại cũng như những kinh nghiệm quý báu của các tiền bối đi trước chia sẻ giúp phát triển vững mạnh hơn.

Hiện nay, ông Nguyễn Hữu Quang cùng với những nhân viên của QGroup đã và đang xây dựng văn hóa công ty, phát triển công ty một cách toàn diện và ngày càng trở thành điểm sáng trong các khối doanh nghiệp hiện nay. Trong tương lai không xa, QGroup sẽ trở thành công ty quy mô và sánh vai cùng các “ông lớn” trong thị trường BĐS, mang lại giá trị cao cho người tiêu dùng.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.