QGroup Họp định kỳ hội doanh nhân Build Connect

Vừa qua, đại diện QGroup – CEO Nguyễn Hữu Quang đã tham gia họp định kỳ hội doanh nhân Build Connect. Tại buổi họp, nhiều vấn đề đã được đưa ra để bàn bạc. Kỳ họp diễn ra thành công trên tinh thần vui vẻ hợp tác cùng nhau phát triển.

Hội doanh nhân Build Connect – cùng nhau phát triển

Hội doanh nhân Build Connect là sự góp mặt của nhiều doanh nhân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây đều là những doanh nhân trẻ và thành đạt. Họ là những ông chủ, CEO đạt được nhiều thành tựu lớn trong các lĩnh vực khác nhau.

Từ khi thành lập, hội doanh nhân Build Connect đã góp phần rất lớn trong sự phát triển chung của doanh nghiệp. Nhiều hội thảo bổ ích về chuyên môn, kinh nghiệm nhằm chia sẻ kiến thức đã được tổ chức. Chúng rất hữu ích cho những doanh nhân trẻ, những người mới bước vào nghề.

Tiêu chí hoạt động của Build Connect là thường xuyên nắm bắt, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm. Ngoài ra, hội còn cập nhật, trao đổi tình hình hoạt động của từng doanh nghiệp. Từ đó, đúc kết ra những bài học quý báu, tránh những sai lầm không đang có trong quá trình hoạt động.

QGroup - Cuộc họp định kỳ hội doanh nhân Build Connect thành công tốt đẹp
QGroup – Cuộc họp định kỳ hội doanh nhân Build Connect thành công tốt đẹp

Ngoài mục đích trên, hội doanh nhân Build Connect còn mong muốn tạo sự liên kết giữa các doanh nhân. Mục tiêu lớn nhất là tạo nên cộng đồng doanh nhân rộng rãi. Có thể kết nối sức mạnh để cùng nhau phát triển, cùng nhau hội nhập.

Build Connect hoạt động định kỳ và có nội dung sinh hoạt phong phú theo từng chủ đề nhất định. Từng tháng, hội sẽ họp và tiến hành thăm quan mô hình doanh nghiệp của các thành viên trong hội. Qua đó phân tích cơ chế hoạt động để đưa ra những hướng đi phù hợp nhất. Giúp doanh nghiệp phát triển ổn định và toàn diện hơn.

QGROUP là thành viên tích cực của Build Connect

Nhận thấy Build Connect là môi trường lý tưởng để học tập và phát triển. Ngay từ những ngày đầu thành lập QGroup đã gia nhập hội doanh nhân Build Connect và luôn là thành viên tích cực.

Phát biểu tại hội nghị, anh Nguyễn Hữu Quang cho biết: “QGroup luôn coi hội doanh nhân Build Connect là ngôi nhà thứ 2 của mình. Tại đây, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ anh chị và những người bạn. Những kiến thức ấy đã giúp QGroup rất nhiều trong công việc kinh doanh.”

QGroup - Hội doanh nhân Build Connect đã tạo ra nhiều cơ hội mới trong kinh doanh
QGroup – Hội doanh nhân Build Connect đã tạo ra nhiều cơ hội mới trong kinh doanh

Cũng tại đây, QGroup đã tạo được rất nhiều mối quan hệ làm ăn mới. Nhiều công ty đã trở thành khách hàng thân thiết của QGroup. Và ngược lại, QGroup đã trở thành đối tác của không ít doanh nghiệp lớn nhỏ.

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mua bán bất động sản, QGroup cần sự hợp tác của rất nhiều doanh nghiệp trên các lĩnh vực khác nhau. Từ tư vấn thiết kế xây dựng, cung cấp nguyên liệu, thiết bị điện nước… Tất cả những đối tác này đều có thể dễ dàng tìm thấy và hợp tác ở hội doanh nhân Build Connect.

Thông qua cuộc họp, QGroup cảm ơn các đối tác đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc hội doanh nhân Build Connect luôn vững vàng và mở rộng phát triển hơn nữa!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.