Dự án Tân Đô

Dự án Tân Đô

Tân Đô là một trong những  dự án bất động sản “vàng” tiềm năng hiện nay tại Hồ Chí Minh. Giữa hàng loạt các dự án nhà ở hiện nay, Tân Đô vẫn thu hút các khách hàng và nhà đầu tư bởi những tiện nghi và lợi ích nó mang lại.

“Rốn lũ” Tân Đô – cơ hội làm giàu cho các đại gia bất động sản

Không phải bỗng nhiên dự án Tân Đô lại được nhiều người trong giới bất động sản để ý đến như vậy. Không đơn thuần là ột dự án nhà ở, đây còn là nơi hứa hẹn sự phát triển nhảy vọt về kinh tế trong một vài năm tới.

Theo anh Tuấn – nhà đầu tư bất động sản cho biết “dù làm trong lĩnh vực bất động sản lâu năm nhưng dự án Tân Đô vẫn làm tôi nhiều lần ngạc nhiên. Trước đó, QGroup đã đánh giá đây là cơ hội làm ăn có 1 không 2. Và thật sự nó là dự án làm nên “kỳ tích” trong giới bất động sản thật. Lợi nhuận mà nó mang đến không phải từ chênh lệch giá mà từ số lượng khách mua, quả thực rất lớn”.

Dự án Tân Đô
Dự án Tân Đô

Dự án Tân Đô được xây dựng theo mô hình khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng kết hợp với khu nhà ở của cư dân. Khách hàng của dự án không chỉ là cư dân sinh sống mà còn là các công ty du lịch.

Nhất định phải đầu tư vào Tân Đô, nếu không sẽ không có một dự án nào đáng đầu tư như nó xuất hiện trong năm nay nữa. Đó là điều tư vấn của QGroup đã khẳng định chắc nịch với tôi. Đến giờ, thực sự tôi đã thấy điều này đúng, rất đúng. Nguồn đầu tư của tôi “nở hoa” rất nhanh chóng mà trước đây chưa từng có” – Anh Nam, một nhà đầu tư chia sẻ.

Dự án Tân Đô
Dự án Tân Đô
Tân Đô – dự án nhà ở sinh thái độc đáo

Với những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thì Tân Đô chính là một lự chọn vô cùng lý tưởng. Nằm trấn giữ vị trí phía Tây thành , không cách xa trung tâm lại gần các trục đường chính nên rất tiện di chuyển.

Bên cạnh đó, nhờ ảnh hưởng của các con sông bao quanh, Tân Đô luôn giữ được không khí trong lành, mát mẻ. Nếu từ trung tâm về Tân Đô bạn sẽ cảm giác như vừa bước vào một nơi hoàn toàn khác.

Từ khi chuyển về nhà ở Tân Đô, sức khỏe của con trai tôi tốt hơn rất nhiều. Dù khi ở nhà trong nội thành, một tháng con tôi phải nhập viện vài lần. Rất cảm ơn QGroup đã tư vấn để tôi lựa chọn được ngôi nhà thật sự phù hợp” – Chị Hoài, chủ căn hộ Tân Đô cho biết.

Dự án Tân Đô
Dự án Tân Đô

Cùng với hệ thống thống trung tâm thương mại, nhà trẻ, mẫu giáo, làng Thủy tạ, công viên cây xanh,…được xây dựng liền kề giúp cư dân sống trong sự tiện nghi, hiện đại.

Chị Hậu khi được QGroup tư vấn về căn hộ ở Tân Đô đã rất băn khoăn “tôi sợ rằng ở đây bất tiện cho sinh hoạt cũng như học hành của con cái. Nhưng chỉ khi dọn về đây, tôi mới yên tâm vì nó quá tiện nghi và đầy đủ. Trường học của con tôi chỉ cách vài trăm mét và rất khang trang, chất lượng”.

Kết luận

Dự án Tân Đô cũng được xây dựng với nhiều kiểu nhà khác nhau, tùy từng giá tiền và diện tích. Với hệ thống 230 nhà vườn có hồ sinh thái bao quanh, giúp không gian sống trong lành, thuần khiến, đảm bảo hài lòng cho cư dân. Bên cạnh đó là hơn 780 căn nhà phố đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.

Sau khi được tư vấn của QGroup tôi đã lựa chọn được căn nhà phố khá rộng rãi. Nhà còn gần với bệnh viên và trường học nên rất tiện lợi vì gia đình tôi có cả người già và trẻ nhỏ. Hơn nữa công viên rất rộng chúng tôi có thể ngày ngày đi thể dục và vui chơi” – đó là những gì anh Tú – chủ căn nhà phố BT57 cho biết.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về nhà ở dự án Tân Đô, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với QGroup để được tư vấn chi tiết hơn theo số 0946059229.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.