Dự án nhà phố Khang Điền

Dự án nhà phố Khang Điền là dự án nhà ở được QGroup đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mỹ quan. Đây là khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu khu Nam với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, trường học, công viên, tiện ích giải trí hiện đại.

Dự án nhà phố Khang Điền lựa chọn của gia đình hiện đại

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, nơi giao nhau của các tuyến đường lớn, như: Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50,… Dự án nhà ở Khang Điền hiện đang là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hiện đại.

Từ dự án, cư dân có thể di chuyển tới Đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua đường Song Hành Quốc Lộ 50 – Nguyễn Văn Linh chỉ mất khoảng 15 phút. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể vào các quận trung tâm thông qua đường Song Hành Quốc lộ 50 – Võ Văn Kiệt nhanh chóng mà không lo kẹt xe.

Dự án nhà phố Khang Điền
Dự án nhà phố Khang Điền

Mong muốn sở hữu một ngôi nhà ven đô để không khí trong lành. Tôi đã phải tìm hiểu, nâng lên đặt xuống rất nhiều dự án. Cũng phải nhờ tới tư vấn viên của QGroup nhiều lần. Cuối cùng tôi chọn được 1 căn tại dự án nhà phố Khang Điền. Mặc dù là dự án ven đô nhưng rất tiện lợi, đúng như lời bạn tư vấn của QGroup nói. Từ việc di chuyển đi làm, tới việc học của con, sinh hoạt chung của gia đình, từ khi chuyển về đây đều rất thuận lợi” – Chị An chủ nhà tại dự án cho biết.

QGroup đã nhận được rất nhiều băn khoăn của khách hàng hỏi về dự án, rằng các tiện ích thế nào và việc học tập của con cái họ ra sao. Thật sự điều này đều đã được khắc phục ở dự án nhà phố Khang Điền.

Dự án nhà phố Khang Điền
Dự án nhà phố Khang Điền
Mặt khác

Tại đây, bạn được phục vụ đầy đủ các tiện ích từ y tế, giáo dục, nâng cao sức khỏe,…. Tổ hợp trung tâm thương mại được xây dựng to rộng phục vụ nhu cầu cư dân. Các trường mầm non, cấp 1, cấp 2 khang trang với chất lượng giảng dạy hàng đầu.

Khi quyết định mua nhà ở Khang Điền tôi vẫn còn băn khoăn về vấn đề trường lớp của con. Mặc dù các bạn tư vấn của QGroup nói tôi cứ yên tâm. Đến giờ tôi mới thật sự yên tâm khi thấy con đi học về rất vui vẻ và thích đến trường mỗi ngày.”

Dự án nhà phố Khang Điền
Dự án nhà phố Khang Điền

Bên cạnh những tiện ích nội khu tuyệt vời, nhà phố Khang Điền còn có nhiều mức giá theo từng căn hộ. Vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng và chi tính vốn có, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp nhất. Anh Bình – chủ căn hộ BT05 cho biết “thật sự cảm ơn QGroup đã giúp tôi chọn được ngôi nhà mơ ước, đầy đủ tiện nghi. Với số tiền có trong tay nếu ở trong nội thành tôi chưa chắc đã mua được đất. Nhưng tới Nhà phố Khang Điền tôi có thể sở hữu ngôi nhà hoàn chỉnh, con gái tôi được học ở trường gần nhà và được chăm sóc tốt nhất”.

Dự án nhà phố Khang Điền
Dự án nhà phố Khang Điền
Nhà phố Khang Điền – cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả

Dự án nhà phố Khang Điền luôn là một trong những dự án thu hút các nhà đầu tư bất động sản nhất. Một dự án hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi từ vị trí, chất lượng công trình, tiện nghi đến giá cả. Chẳng có lý do gì khách hàng không ưu tiên chọn nhà ở Khang Điền.

Chị Nhung – nhà đầu tư cho biết “Quyết định đầu tư vào Khang Điền thật sự là một việc khá liều lĩnh. Khi đó chỉ mới qua giới thiệu của QGroup về dự án tôi đã nghĩ mình nên đầu tư ngay. Bởi hầu hết dự án nào của QGroup cũng “cháy” rất nhanh. Và lựa chọn của tôi quả không sai khi liên tục các căn hộ từ trung cấp đến cao cấp được bán ra”.

Đầu tư vào dự án nhà phố Khang Điền phải là người thật sự quyết đoán. Nhờ sự hỗ trợ của QGroup tôi đã mạnh dạn đầu tư và chỉ sau 6 tháng, tôi đã thấy được hiệu quả tuyệt vời mà dự án mang lại” – Anh Tùng – nhà đầu tư chia sẻ.

Hiện tại, dự án nhà phố Khang Điền đang trong quá trình mở bán và đã bán ra được hàng trăm căn hộ ở nhiều diện tích. Phản hồi của các cư dân sinh sống tại Khang Điền về chất lượng dịch vụ tới QGroup là rất tốt.

Tới đây, Khang Điền sẽ tiếp tục cho triển khai thêm nhiều tiện ích phục vụ cư dân. Nếu muốn đầu tư, sở hữu căn hộ đẳng cấp tại Khang Điền, khách hàng hãy liên hệ với QGroup ngay hôm nay theo số 0946059229.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.