Dự án Cát Tường Phú Sinh

Cát tường Phú Sinh -Đức Hòa là một trong những dự án mà QGroup đã phân phối và mang về thành công vang dội.  Giải pháp an cư cùng những lợi ích mà chúng tôi đem đến cho khách hàng của mình đã củng cố thêm uy tín và danh tiếng của QGroup.

Cát Tường Phú Sinh- thành công lớn giúp QGROUP ngày càng uy tín

Cát Tường Phú Sinh tọa lạc tại  Tỉnh Lộ 9 – trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM. Khu đất nền được xây dựng với lối kiến trúc hiện đại, ưu tiên sự cân bằng giữa thiên nhiên và con người.

Dự án nằm trong quy hoạch 10.000ha và làng đại học đô thị Tây Bắc TpHCM. Với nhiều thế mạnh từ vị trí, tổng vốn đầu tư cho đến cách thiết kế, khu đất nền đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng và nhiều nhà đầu tư.

Nằm ngay tại mặt tiền giao thông, sinh sống tại Cát Tường Phú Sinh cho phép cư dẫn dễ dàng đến trung tâm thành phố chỉ trong thời gian trên dưới 30 phút.

QGroup phân phối dự án Cát Tường Phú Sinh
QGroup phân phối dự án Cát Tường Phú Sinh

Hơn thế nữa,  chỉ trong vòng bán kính chưa đầy 3km, nhiều công trình công cộng như Bệnh Viện Hàn Quốc, Chợ Mỹ Hạnh, Vành Đai 3 TP.HCM, Trung Tâm hành chính Đức Hòa, Đại Học Quốc Tế Tân Tạo…đã mang lại sự yên tâm, thuận tiện cho cư dân.

Kết hợp với tiện ích nội khu đầy đủ, thiết kế khoa học với tính hướng sáng, cân bằng cảm xúc, đây là nơi an cư lý tưởng dành cho công nhân các khu lân cận và nhiều đối tượng lao động tự do.

Đội ngũ của QGroup tự hào đã đóng góp một phần nhỏ bé vào thành công chung của dự án.

Nắm bắt rõ những khác biệt mà khu đất nền sở hữu, đội ngũ của QGroup nhanh chóng lên chiến lược, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và kết nối thành công với nhiều đối tác.

QGroup phân phối dự án Cát Tường Phú Sinh
QGroup phân phối dự án Cát Tường Phú Sinh
Chiến lược rõ ràng, tư vấn tận tâm- điều làm nên khác biệt của QGROUP

Khu đất nền Cát Tường Phú Sinh được xây dựng dành cho đối tượng có thu nhập trung bình thấp. Đồng thời, với nhiều lợi thế, đây cũng là quyết định sáng suốt mà nhiều nhà đầu tư nắm bắt và sở  hữu lợi nhuận lớn.

Bằng các tư vấn cụ thể, rõ ràng, nhắm trúng nhu cầu và mong muốn của họ, QGroup đã mang đến giải pháp hiệu quả, thông minh, có lợi cho cả đôi bên.

Nhận thức rõ sứ mệnh của mình là kết nối những người có nhu cầu tìm đến giải pháp thông minh, QGroup coi khách hàng như người thân của mình.

Bất động sản QGroup
QGroup

Tôi rất hài lòng về cách làm việc của QGroup, những tư vấn rõ ràng đã giúp tôi nhận định đúng hướng đi của mình. Hơn thế nữa, tôi còn thu được khoản lợi nhuận không nhỏ sau khi mở bán dự án đợt tiếp theo. Đây là lý do tôi quyết định chọn hợp tác với các bạn lâu dài hơn nữa trong các dự án tiếp theo”- chia sẻ của anh Nguyễn Văn Hùng, một chủ đầu tư đã thành công lớn tại dự án Cá Tường Phú Sinh theo tư vấn của QGroup.

Đồng quan điểm với anh Hùng, chị Nguyễn Thị Mai- công nhân may mặc mua căn hộ tại dự án cũng chia sẻ “Tôi thật sự hài lòng với lựa chọn hiện tại, cảm ơn các bạn đã cho gia đình tôi định hướng hay để các thành viên thuận tiện đi làm, con cái được chăm sóc chu đáo hơn”.

Bất động sản QGroup
Bất động sản QGroup

Kết luận

Trên đây chỉ là chia sẻ của hai trong số hàng trăm khách hàng, đối tác kết nối với QGroup theo hotline 0946059229.

Với sự tin yêu, mến mộ này, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành chất lượng, dịch vụ trong tương lai.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.