Dòng vốn khủng ồ ạt đổ về bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

Với nhiều lợi thế về biển, những năm qua, du lịch Nha Trang đã có những bước chuyển mạnh mẽ. Đây cũng là một trong những lý do khiến ngành bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Hàng loạt dự án khủng được xây dựng. Theo đó là dòng vốn cực lớn ồ ạt đổ về

Bất động sản nghỉ dưỡng: Cung vẫn thiếu, cầu tăng cao

Khi số lượng khách du lịch tăng mạnh, đặc biệt là những người có tiền, nhu cầu về khách sản, khu nghỉ dưỡng là cực kỳ lớn. Trong khi đó, nguồn cung lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết.

Nha Trang có đầy đủ các điều kiện để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Bãi biển đẹp và độc là một ưu đãi rất lớn từ thiên nhiên. Cùng với đó, lượng khách nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp ngày một tăng. Vào mùa du lịch hay những dịp cao điểm, nhu cầu phòng khách sạn, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tăng chóng mặt.

Nha Trang có đầy đủ các điều kiện để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng
Nha Trang có đầy đủ các điều kiện để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Cũng theo dự đoán, lượng khách du lịch sẽ tăng từ 5 triệu lên tới 7,2 triệu vào năm 2020. Với lượng khách này, nhu cầu là 19.200 phòng khách từ 3 – 5 sao. Trong khi đó, nguồn cung chỉ dừng lại ở mức 17.600 trong 4 năm tới. Đây là cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, dư địa tăng trưởng mạnh cũng là lý do khiến doanh nghiệp đổ xô rót tiền vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Hàng loạt dự án khủng đã xuất hiện với số vốn lên tới chục ngàn tỷ đồng.

chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Chỉ tính riêng trong quý I năm 2018, nguồn cung căn hộ ở Nha Trang chiếm tới 53% cả nước. Con số này gấp đôi thành phố biển Đà Nẵng vốn rất phát triển về du kịch biển.

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang chứng kiến sự phát triển của nhiều dòng sản phẩm độc lạ. Đó là Hometel, căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Nhận thấy tiềm năng, nhiều “ông lớn” bất động sản như Vingroup, Mường Thanh, Thanh Yến Group, Hoàn Cầu Group, Sungroup, FLC đã khai thác tối đa. Điều này đã biến Nha Trang thành “miếng mồi ngon” tất cả các nhà đầu tư đều chú ý.

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang sẽ có nhiều bước phát triển trong thời gian tới
Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang sẽ có nhiều bước phát triển trong thời gian tới

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nổi lên 2 hình thức đầu tư là Condotel và Hometel. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng, cho thuê hoặc ủy quyền cho chủ đầu tư. Nhiều dự án, lợi nhuận của khách hàng lên tới 10% mỗi năm. Với phương thức tự cho thuê, mức lợi nhuận này có thể đội lên mức 20%.

Với nhiều tiềm năng về du lịch biến, bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang sẽ có nhiều bước phát triển trong thời gian tới. Theo đánh giá của các chuyên gia, điều này đang mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Tuy nhiên, khách hàng cần hết sức cân nhắc. Lựa chọn cho mình loại hình đầu tư, có chính sách đầu tư khôn ngoan để đồng tiền được sinh lời nhất.

Để biết thêm về những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang nói riêng, khu vực phía Nam nói chung. Hãy nhấc máy và gọi ngay tới 0946059229. Các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.