Đầu tư biệt thự biển cần chú ý những gì?

Với những người có nhu cầu đầu tư biệt thự biển, cần làm gì để tránh rủi ro? Trong bài biết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn. Hi vọng, bạn sẽ có những kinh nghiệm quý báu để nâng cao cơ hội sinh lời

Quan tâm tới vị trí dự án biệt thự biển

Theo kinh nghiệm của những nhà đầu tư tài ba là hãy quan tâm đến vị trí dự án đầu tiên. Bất động sản nghỉ dưỡng nói chung, biệt thự biển nói riêng không đơn giản như những dự án bất động sản thông thường. Tuy là một thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng có những khắt khe nhất định.

Hiện nay, biệt thự biển chiếm tới hơn 90% các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở nước ta. Nếu muốn sớm sinh lời, hãy chọn địa điểm ở những bãi biển đẹp. Ví trí hoang sơ và thơ mộng thì sẽ là những điểm cộng đầu tiên.

Ngoài ra, khi đầu tư bất động sản ven biển, vị trí “vàng” được cho là gần trung tâm thành phố, sân bay, gần cảng hoặc đường lớn. Nếu cảnh quan đẹp nhưng xa trung tâm, bất lợi về giao thông hãy nên suy nghĩ lại.

Nếu bạn sử dụng, chúng sẽ mang đến nhiều bất tiện. Còn với mục đích đầu tư, tiền của bạn rất khó sinh lời.

Biệt thự biển đang là một trong những dự án hút nhà đầu tư
Biệt thự biển đang là một trong những dự án hút nhà đầu tư
Chọn chủ đầu tư có tiềm lực

Điều tiếp theo, đừng quên chọn chủ đầu tư bạn nhé! Với một chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm và danh tiếng khi bỏ tiền vào dự án, bạn sẽ yên tâm hơn. Hơn nữa, những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế dồi dào sẽ cho ra đời những sản phẩm mới, độc đáo, bền vững và hiện đại hơn.

Chú ý tới đơn vị quản lý, vận hành của dự án cũng là điều bạn nên quan tâm. Mộ bộ máy vận hành chuyên nghiệp chắc chắn sẽ xây dựng được một mạng lưới bên ngoài tốt. Khi công việc thuận lợi, nguồn khách đều đặn thì lợi nhuận cao là điều đương nhiên. Và đồng tiền của bạn sẽ nảy nở rất nhanh.

Chẳng có gì đáng phải ngạc nhiên khi những “ông lớn” luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Năng lực, kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế – đừng quên lấy chúng làm thước đo để quyết định có nên đầu tư biệt thự biển.

Tính toán được thời gian thu hồi vốn

Tiền để trong túi là đồng tiền chết. Nhưng nếu muốn đầu tư vào biệt thự biển, hãy chắc chắn rằng đồng tiền phải sinh lợi.

Đầu tư bất động sản ven biển có thể thu hồi vốn trong 5 - 10 năm
Đầu tư bất động sản ven biển có thể thu hồi vốn trong 5 – 10 năm

Với những dự án bất động sản thông thường, lợi nhuận trung bình thường từ 5 – 6% mỗi năm. Với nhiều lợi thế, phân khúc cao cấp này có thể mang lại lợi nhuận từ 8 – 12%.  Theo tính toán trung bình, chỉ từ 5 – 10 năm, nhà đầu tư có thể thu hồi được vốn.

Do đó, hãy căn cứ vào từng tiêu chí cụ thể, bạn hãy phân tích xem đồng tiền có an toàn hay không? Nếu sinh lời, số tiền lãi mỗi năm là bao nhiêu? Trong thời gian bao lâu có thể thu hồi lại vốn?

Trên đây là những kinh nghiệm xương máu chính bản thân tôi đã đúc kết được trong quá trình làm nghề. Để được tư vấn thêm về Vincity Quận 9 hay những dự án biệt thư nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp. Hãy nhấc máy và gọi ngay tới 0946059229 để được tư vấn miễn phí.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.