CEO Nguyễn Hữu Quang Tại Buổi Kết Nối BNI Happy Chapter

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới, chính vì thế những cá nhân – tổ chức được tham gia vào sự kiện này ắt hẳn đều là những người vô cùng tài giỏi. Và thật vinh dự khi CEO Nguyễn Hữu Quang – một doanh nhân bất động sản trẻ tuổi nhưng rất có Tâm và có Tầm của Công Ty Bất động sản QGroup đã tham có mặt tại buổi kết nối BNI Happy Chapter vừa qua.

Theo nguồn tin tìm kiếm và tổng hợp được biết rằng BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985 và cho đến bây giờ thì BNI đã có hơn 9.150 Chapters với hơn 259.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu.

Từ năm 1985 cho đến nay, các thành viên của tổ chức BNI đã cùng nhau tạo ra một môi trường vô cùng tuyệt vời, tạo hàng chục triệu cơ hội kinh doanh cho các chapters. Theo con số thống kê tương đối thì đến thời điểm hiện nay, trong khoảng 12 tháng, tổ chức này đã tạo 11.6 triệu  hội kinh doanh (referrals) ước tính có tổng trị giá 15.9 tỉ USD. (Và mới đây nhất, lần đầu tiên sau hơn 30 năm kể từ ngày thành lập, Hội nghị BNI đã được tổ chức ngoài nước Mỹ.

nguyen-huu-quang-tai-buoi-ket-noi-happy-chapter-gqroup
Nguyễn Hữu Quang tại buổi kết nối Happy Chapter

Vào ngày 7,8,9,10/11/2018 vừa qua, đã có 70 doanh nhân BNI Việt Nam dự Hội nghị toàn cầu tại Bangkok Thái Lan. Hội nghị diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, tạo một môi trường giao lưu học hỏi tuyệt vời cho các thành viên.

Bất động sản QGroup luôn tận tình trong công tác phục vụ khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng không ngừng xây dựng các mối quan hệ bền vững, trên tinh thần đồng hành, sẻ chia và hợp tác
Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Quang chia sẻ

 

Ngày 9/11, trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam, ông Hồ Quang Minh, Chủ tịch Tổ chức kết nối thương mại thế giới tại Việt Nam (BNI Việt Nam) cho biết, đã dẫn đầu đoàn 70 doanh nhân của BNI Việt Nam đến Bangkok, Thái Lan để tham dự Hội nghị BNI toàn cầu(BNI Global Convention). Tại đây các doanh nhân bất động sản, chuyên gia về đầu tư bất động sản và các doanh nhân trên nhiều lĩnh vực đã có buổi giao lưu, chia sẻ đầy ý nghĩa. Tạo được sức thu hút mạnh mẽ cho các doanh nghiệp, các starup trong nước và cả ở nước ngoài.

CEO Nguyễn Hữu Quang là một trong những gương mặt đại diện cho các doanh nhân bất động sản có tầm vóc tại Việt Nam tham dự hội nghị BNI vừa qua. Hy vọng ngày càng có nhiều hội nghị tạo môi trường gặp gỡ tuyệt vời như BNI để các doanh nhân trẻ ngày càng được nâng tầm hơn nữa.

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.