QGroup mừng khai trương Moana Cosmetic

Ngày 24/3/2018 vừa qua, đại diện QGroup – CEO Nguyễn Hữu Quang đã đến tham dự và tặng hoa mừng khai trương Showroom & Spa Moana. Đây là một trong những chi nhánh mới của Công ty TNHH Sản xuất thương mại Xuất nhập khâu dược mỹ phẩm 4U VIBAN

Mối quan hệ hợp tác tốt đẹp lâu năm giữa QGroup và 4U VIBAN

Dược Phẩm 4U VIBAN là một thương hiệu có tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng hệ thống hơn 200 nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm cao, các sản phẩm do 4U VIBAN cung cấp đã mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng.

Ngay từ khi chính phủ ký hiệp định mỹ phẩm  ASEAN, Công ty TNHH SX TM XNK Dược Phẩm 4U VIBAN đã tiến hành khởi công xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP- ASEAN.

Hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền khép kín có số vốn đầu tư lên tới hàng chục tỉ đồng đã mang lại những dòng mĩ phẩm chuyên biệt, phù hợp với làn da Á Đông.

Nguyễn Hữu Quang
Nguyễn Hữu Quang

Ưu điểm nổi bật của dòng mỹ phẩm 4U VIBAN nằm ở nguyên liệu. Hầu hết các nguyên liệu để sản xuất đều được công ty  nhập khẩu từ Pháp, Italia, Nhật Bản,…với nguồn gốc từ thiên nhiên. Do đó, sản phẩm không chỉ có hiệu quả vượt trội mà còn rất lành tính, an toàn cho da và sức khỏe của người sử dụng.

Không chỉ thành công trong việc kinh doanh mỹ phẩm cao cấp, công ty này còn có nhiều hoạt động thường xuyên trong lĩnh vực bất động sản. Dược Phẩm 4U VIBAN hiện là một trong những đối tác lâu năm, thân thiết của QGroup.

Thành công của khách hàng, đối tác chính là thành công của QGroup. Phát biểu trong lễ khai trương mừng sự kiện Showroom & Spa Moana ra đời, ông Nguyễn Hữu Quang chia sẻ “Tôi tin với thế mạnh và kinh nghiệm, uy tín sẵn có, Showroom & Spa Moana sớm gặt hái được nhiều thành công và khiến khách hàng không chỉ khu vực HCM để mắt tới”.

QGroup luôn đồng hành cùng đối tác, khách hàng

Với quan điểm “cho đi để nhận lại”, QGroup luôn mong muốn những điều tốt đẹp đến với đối tác và quý khách hàng của mình.

Chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi các bạn phát triển, QGroup mới có được mạng lưới kết nối vững chắc. Sự hỗ trợ trong công việc và các mối quan hệ hảo hữu chính là “tài sản lớn nhất, là thứ vũ khí tối tân” giúp bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể đứng vững trên thương trường hiện nay.

Bất động sản QGroup
Bất động sản QGroup

Bằng cách này, QGroup ngày càng có nhiều đối tác, bạn bè thân thiết trong giới cũng như ở nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi luôn mong muốn được kết giao cùng với những trái tim cùng nhịp, những con người cùng chí hướng, muốn sống hết mình vì đam mê, hướng tới những điều tốt đẹp.

Chính vì thế, đừng ngại kết nối với chúng tôi ngay hôm nay theo số 0946059229. QGroup không hứa sẽ giúp bạn trở nên giàu có, nhưng chúng tôi có thể cho bạn định hướng, làm hết tầm sức của mình để mang đến những điều tốt đẹp, thịnh vượng hơn cho khách hàng, đối tác của mình.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

2 Comments

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.