QGroup làm việc có tâm, xem khách hàng như người nhà

Sau hơn 20 năm tích cóp, vợ chồng chúng tôi quyết định tìm cho gia đình mình một căn hộ vừa phải để con cái có môi trường sống tốt hơn. Phải nói rằng, các chuyên viên của QGroup đã giúp vợ chồng tôi rất nhiều!

(Chị Nguyễn Quỳnh Nga- HCM chia sẻ)

Chọn dự án nào để vẹn cả đôi đường?

Hai vợ chồng tôi đều từ quê ra thành phố làm ăn, đồng lương công nhân ít ỏi lại không có khoản thu nhập khác nên mãi đến khi con gái lớn 20 tuổi chúng tôi mới có nhà mới.

Tôi biết rằng, số vốn hơn 500 triệu trong tay quả thực chẳng bõ bèn gì. Nhất là đối với tình hình giá đất ngày càng tăng mạnh ở khu đô thị lớn như HCM.

Quả thực vì biết tiềm năng của mình đến đâu nên vợ chồng tôi rất e dè, không tự tin khi tìm đến các đơn vị tư vấn. Thật may, sau một hồi tìm hiểu, tôi biết được QGroup đang tham gia tư vấn, phân phối đất nền, căn hộ, biệt thự,…Không những thế, đơn vị này cũng có nhiều khách hàng với đặc điểm tương tự như chúng tôi.

Bất động sản QGroup
Bất động sản QGroup

Ấn tượng đầu tiên về tôi về QGroup chính là sự chuyên nghiệp nhưng rất đơn giản. Khác với sự bóng bẩy, hào nhoáng mà nhiều cơ sở tư vấn bất động sản hiện nay đang trưng ra, các anh chị em trong công ty khá thân thiện, cởi mỡ.

Tóm lại

Chính những chia sẻ, gợi mở khéo léo này đã cởi bỏ được tâm trạng e ngại của chồng tôi ban đầu. Cuối cùng, chúng tôi dễ dàng chia sẻ mong muốn của mình và khả năng tài chính hiện tại.

Sau khi biết được nhu cầu của gia đình, chuyên viên trực tiếp làm việc với tôi đã đưa ra một số đề xuất phù hợp. Cuối cùng, chúng tôi thấy khu đất nền Cát Tường Phú Sinh phù hợp hơn cả và quyết định chọn sinh sống tại đây.

Thật sự quyết định chọn khu dân cư Cát Tường Phú Sinh đã giúp tôi rất yên tâm vì lựa chọn này vừa giúp tôi có nhà mới để ở và giảm bớt đáng kể gánh nặng về tài chính.

Vì sao Cát Tường Phú Sinh là nơi an cư lý tưởng?

Cát Tường Phú Sinh là dự án khu dân cư dành cho các khách hàng có thu nhập trung bình thấp. Vì thế khá nhiều công nhân, thợ may, giáo viên,…khi biết đến khu dân cư đều rất hài lòng vì mức giá mà nhà đầu tư đửa a.

Nhưng bạn đừng vội nghĩ vì là khu dành cho dân cư có thu nhập thấp mà mọi thứ ở đây “tuềnh toàng” nhé!

Thực tế, khu chung cư có vị trí rất thuận lợi. Tọa lạc tại Tỉnh Lộ 9 – trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM, từ khu dân cư rất thuận tiện để bạn ghé thăm Bệnh Viện Hàn Quốc, Chợ Mỹ Hạnh, Vành Đai 3 TP.HCM, Trung Tâm hành chính Đức Hòa, Đại Học Quốc Tế Tân Tạo…

Không gian sống trong khu được thiết kế theo phong cách hiện đại, ưu tiên hướng sáng và đón gió tự nhiên. Mọi mệt mỏi dường như sẽ nhanh chóng tan biến sau cánh cổng dự án.

Bất động sản QGroup
Bất động sản QGroup

Đặc biệt, chuỗi tiện ích gồm siêu thị, nhà trẻ, trường học,…trung khu mang đến sự an tâm cho các phụ huynh về sự phát triển và tương lai của con em mình.

Những phân tích rõ ràng, hợp lý, thực tế này đã giúp QGroup thuyết phục được gia đình chị Nga và không ít khách hàng chọn Cát Tường Phú Sinh.

Kết luận

Bạn cũng thấy đấy, kiếm ra đồng tiền chẳng hề dễ dàng chút nào. Vì thế, hãy chi tiêu và đầu tư xứng đáng với những gì mình đã phải bỏ ra.

Hãy liên hệ với QGroup ngay hôm nay theo số 0946059229 để có được những tư vấn giá trị. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được quyết định thấu tình đạt lý, mang đến những sản phẩm hữu ích, giá cả cạnh tranh để bạn lựa chọn!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.