Bất động sản Đà Nẵng: Phân khúc cao cấp lên ngôi

Với vị trí địa lý thuận lợi, tiềm năng du lịch lớn mạnh, Đà Nẵng là một trong những thị trường BĐS tiềm năng. Trong đó, phân khúc cao cấp đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng, biệt thự ven biển được các nhà đầu tư chú ý

Phân khúc cao cấp dịch chuyển sang phía Tây Bắc Đà Nẵng

Những năm gần đây, thị trường BĐS phía Tây Bắc Đà Nẵng nổi lên như 1 “miếng mồi béo” cho nhà đầu tư. Đây chính là mảnh đất vàng, chưa có người khai phá

Phù hợp với định hướng phát triển chiến lược

Phát triển BĐS phân khúc cao cấp ở vị trí này phù hợp với định hướng phát triển chiến lược của Đà Nẵng. Chúng sẽ mang đến một diện mạo mới cho thành phố biển. Và đặc biệt hơn là sẽ góp phần xây dựng Đà Nẵng thành “thành phố đáng sống” nhất Việt Nam.

Số lượng người giàu tăng nhanh chóng

Sự phát triển về kinh tế giúp đời sống của người dân được nâng cao. Số lượng người giàu, trung bình khá tăng nhanh chóng. Do vậy, nhu cầu về bất động sản, đặc biệt là phân khúc cao cấp cũng tăng cao.

Xu hướng sở hữu “ngôi nhà thứ hai”
Bất động sản QGroup - Phân khúc cao cấp có sự dịch chuyển sang phía Tây Bắc Đà Nẵng
Bất động sản QGroup – Phân khúc cao cấp có sự dịch chuyển sang phía Tây Bắc Đà Nẵng

Những năm gần đây, giới đại gia rộ lên hình thức sở hữu “ngôi nhà thứ hai”. Khi đã tìm được chốn an cư, họ lại nghĩ đến việc mua “ngôi nhà thứ hai” để tích lũy tài sản. Với tài sản này, khách hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích. Nghỉ dưỡng, đầu tư cho thuê hoặc sang nhượng lại để lấy chênh lệch… đều rất hợp lý.

Tây Bắc có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản cao cấp

Địa hình đẹp, vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ là những ưu điểm lớn nhất để khu vực phía Tây Bắc Đà Nẵng phát triển BĐS cao cấp. Những bãi biển dài, đẹp và khá hoang sơ. Chúng có sức hút rất lớn đối với nhà đầu tư. Đặc biệt, khi đầu tư vào phân khúc bất động sản cao cấp này, ngoài tính tiện nghi, khách hàng lại đề cao tới yếu tố riêng tư.

Phân khúc cao cấp hút giới đầu tư

Đà Nẵng luôn nằm trong danh sách thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đây cũng là địa danh hút khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế. Do đó, nhu cầu về khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng là rất lớn.

QGroup - Phân khúc cao cấp tiếp tục dẫn vị trí dẫn đầu về khả năng hút vốn cũng như giá trị sinh lời
QGroup – Phân khúc cao cấp tiếp tục dẫn vị trí dẫn đầu về khả năng hút vốn cũng như giá trị sinh lời

Nắm bắt được điều này, nhiều nhà đầu tư đã rót vốn đầu tư. Thị trường BĐS Đà Nẵng thời gian qua luôn hoạt động sôi nổi và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong đó, phân khúc cao cấp tiếp tục dẫn vị trí dẫn đầu về khả năng hút vốn cũng như giá trị sinh lời.

Khu vực trung tâm cũng như ven bãi biển đã được các “ông lớn” khai thác từ lâu. Và tỷ suất lợi nhuận của chúng mang lại là rất lớn. Bỏ ra khoản tiền đầu tư lớn nhưng lợi nhuận khách hàng mang lại là không nhỏ. Theo tính toán, chỉ 5 – 10 năm, nhà đầu tư có thể thu hồi được vốn.

Phân khúc cao cấp đang trở thành cơn sốt của bất động sản Đà Nẵng. Để không bỏ lỡ cơ hội, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo Hotline 0946059229. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những cơ hội sinh lời.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

2 Comments

  1. minh luan nói

    bat dong san da nang nay hot lam

  2. thanh thảo nói

    toàn dân hà lội và trung quốc vào mua hic

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.