Bất động sản cao cấp “giữ nhiệt” nửa cuối 2018

Theo đánh giá chung của CBRE, bất động sản cao cấp trong năm 2017 đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. 6 tháng đầu năm 2018, chúng lại phát triển bứt phá với hàng loạt những dự án “khủng”. Theo đà tăng trưởng này, nửa cuối năm 2018, bất động sản cao cấp sẽ tiếp tục “giữ nhiệt”

Bất động sản cao cấp sôi động trở lại

Năm 2017, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam tăng 6,81%. Con số này giúp Việt Nam lọt trong nhóm đầu của khu vực châu Á. Cùng với đó, dòng vốn FDI đạt mốc kỷ lục chưa từng có 63 tỷ USD. Tăng 44% so với cùng kỳ năm trước.

Nền kinh tế phát triển nhanh và bền vững đã tác động tích cực đến thị trường bất động sản. Đặc biệt, những phân khúc bất động sản cao cấp phát triển mạnh mẽ. Nhiều dự án “khủng” của những “ông trùm” địa ốc nhanh chóng được tung ra.

Một số dự án được chú ý nhiều nhất trong thời gian qua là: Manhattan Tower Lê Văn Lương, Hateco Huỳnh Thúc Kháng, The Terra Hào Nam, Mon Central Láng Hạ …

Bất động sản QGroup Phân khúc bất động sản cao cấp vẫn phát triển mạnh mẽ
Bất động sản QGroup Phân khúc bất động sản cao cấp vẫn phát triển mạnh mẽ

Theo đánh giá của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, thị trường 6 tháng cuối năm 2018 sẽ sôi động trở lại. Bởi nhu cầu về nhà ở của người dân vẫn còn khá cao. Trong khi đó, những dự án cao cấp, vị trí tốt, hệ thống tiện ích cao vẫn thu hút giới đầu tư.

Trong phân khúc bất động sản cao cấp, khách hàng hướng tới là những người có tiền. Họ sẵn sàng rút hầu bao chi trả số tiền lớn để có được một chỗ ở ưng ý. Chỉ cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe, loại hình bất động sản này vẫn có đất sống tốt.

Ăn ngon – mặc đẹp – sống sang

Đây là những tiêu chí cơ bản trong giới nhà giàu. Với họ, ngôi nhà không chỉ đơn thuần là chỗ ở mà phải xứng đáng là “chốn trở về”. Sống trong những căn hộ cao cấp, họ được tận hưởng mọi giá trị của cuộc sống.

Những dự án bất động sản cao cấp thường được đầu tư tại những vị trí đắc địa, gần trung tâm. Nơi đây có hệ thống tiện ích hoàn hảo phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống. Nếu khách hàng có mục đích cho thuê lại, giá cả bao giờ cũng cao hơn vùng ven đô.

Với những người có điều kiện về kinh tế, đầu tư nhà đất phải xứng đáng với đẳng cấp của mình. Giá thành không còn là vấn đề đầu tiên họ quan tâm. Thứ họ mong chờ nhất là sự thoải mái, tiện nghi, an toàn và thân thiện.

QGroup -Những dự án bất động sản cao cấp thường được đầu tư tại những vị trí đắc địa
QGroup -Những dự án bất động sản cao cấp thường được đầu tư tại những vị trí đắc địa

Tuy nhiên, để thu hút khách hàng, chủ đầu tư cũng phải quan tâm đến tiện ích đồng bộ. Rất nhiều dự án đã đưa ra chương trình ưu đãi khủng. Hoặc 1 số còn hỗ trợ linh hoạt trong việc thanh toán, quà tặng ưu đãi lớn. Với ưu đãi hấp dẫn trên, thị trường bất động sản cao cấp ngày càng sôi động.

Sức hút của bất động sản cao cấp là điều không thể bàn cãi. Nhưng để đồng tiền sinh lời nhanh chóng nhất, nhà đầu tư phải là người sáng suốt. Nắm bắt được kinh tế thị trường, cùng với đó là “chọn mặt gửi vàng” vào dự án thích hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những dự án bất động sản cao cấp “hot” nhất hiện nay. Hãy nhấc máy và gọi tới 0946059229. Các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.