5 lý do nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

Thời gian gần đây, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS. Các đại gia sẵn sàng bỏ hàng triệu đô để rót vốn đầu tư. Bởi họ nhận thấy rằng, đây là cơ hội rất lớn để sinh lời

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển – “gu” của người giàu

Theo thống kê, số lượng tầng lớp trung lưu tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng. Đây là đối tượng khách hàng tiềm năng của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Họ có thể sẵn sàng rút hầu bao đầu tư nếu dự án đạt được những yêu cầu khắt khe nhất.

Trên thực tế, chi phí đầu tư những dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển là cực lớn. Chỉ có giới nhà giàu, người có tiền mới có khả năng chi trả. Sở hữu “căn nhà thứ 2” là cách để nâng tầm giá trị bản thân. Cũng là thể hiện đẳng cấp của giới có tiền.

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển là xu hướng đầu tư của người giàu
Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển là xu hướng đầu tư của người giàu
Tỷ suất lợi nhuận siêu khủng

Bỏ ra số tiền lớn nhưng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, lợi nhuận là vô cùng hấp dẫn. Theo tính toán của giới chuyên gia, đầu tư bất động sản thông thường sẽ có lợi nhuận là 3 – 6%. Trong khi đó, với loại hình cao cấp này, tỷ suất lợi nhuận có thể đạt tới 10 – 16%.

Như vậy, chỉ mất từ 5 – 10 năm, nhà đầu tư có thể thu hồi được vốn. Đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng giàu có đánh giá cao.

Vị trí vàng đắc địa

Việt Nam có tiềm năng du lịch rất lớn bởi những bãi biển dài. Hầu hết, những dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đều được xây dựng tại những bãi biển đẹp nhất. Với vị trí độc đáo và số lượng hạn chế, đây là nơi tìm đến nghỉ dưỡng của những người có tiền.

Không chỉ đáp ứng tiêu chí đẹp và độc. Những dự án này còn phải đảm bảo thuận tiện về giao thông, khí hậu ôn hòa, dịch vụ phát triển. Với độ khan hiếm và hoàn hảo của mình, biệt thự ven biển luôn là lựa chọn hàng đầu những người rủng rỉnh túi tiền ưa chuộng.

Không chỉ đẹp và độc, dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển còn phải thuận lợi về giao thông
Không chỉ đẹp và độc, dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển còn phải thuận lợi về giao thông
Thu hút đầu tư nước ngoài

Không chỉ nhắm đến đối tượng thành đạt trong nước. Phân khúc bất động sản cao cấp này còn hướng tới những người nước ngoài có nhu cầu sở hữu nhà ở tại Việt Nam.

Luật Nhà ở sửa đổi gần đây đã cho phép người nước ngoài có quyền sở hữu nhà đất. Điều này phá bỏ rào cản, giúp bất động sản ven biển có tiềm năng phát triển hơn. Du lịch tăng mạnh cùng với sự mở cửa này, chắc chắn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển còn tăng trưởng mạnh trong thời gian sắp tới.

Nhiều chính sách hấp dẫn

Để thu hút khách hàng, nhiều chủ dự án đã đem đến chính sách hỗ trợ đặc biệt. Điển hình nhất hiện nay là mô hình sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên chính ngôi nhà của mình. Chẳng hạn như ở Vinpearl Premium, khách hàng sẽ được hưởng 150 ngày nghỉ dưỡng miễn phí trong vòng 10 năm.

Thậm chí Vingroup còn ra gói hỗ trợ 65% giá trị biệt thự biển. Chỉ cần bỏ 35% số tiền, khách hàng có thể sở hữu một căn biệt thự 5 sao ven biển.

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đang tạo thành cơn sốt trên thị trường BĐS thời gian qua. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư quý giá này. Để tìm hiểu về Vincity Quận 9 hay những dự án cao cấp khác, hãy liên hệ 0946059229 để được tư vấn.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

1 bình luận

  1. Long lanh nói

    TUYỆT VỜI

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.