NGUYỄN THỊ CẨM LOAN

Nguyễn Thị Cẩm Loan – Doanh Nhân Trẻ Thành Công

Tôi và chị quen nhau tại trường doanh nhân Be Training , ấn tượng của tôi với chị là nụ cười thân thiện gần gũi, nhẹ nhàng đậm chất phụ nữ Việt. Tuy nhiên, bên trong chị là nguồn nội lực vô cùng lớn mà không phải ai cũng có được.

Với lòng đam mê kinh doanh và niềm tin vào khả năng thành công của mỗi người, chị đã thực sự khẳng định mình trong lĩnh vực túi môi trường. Chị muốn mang kinh nghiệm đã được đúc kết để đáp ứng và phục vụ tốt cho quý khách hàng đang và sẽ có nhu cầu về quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình với người tiêu dùng. Và hơn hết là những ai quan tâm và hướng đến lợi ích của khách hàng, muốn chung tay bảo vệ môi trường sống chung.

NGUYỄN THỊ CẨM LOAN - DOANH NHÂN TRẺ THÀNH CÔNG
NGUYỄN THỊ CẨM LOAN – DOANH NHÂN TRẺ THÀNH CÔNG

Triết lý kinh doanh của riêng chị là không ngừng nghiên cứu để làm sao mang giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của họ chính là niềm vui và mục đích phải đạt được trong kinh doanh của chị.

Cũng chính nhờ cái tài, cái tâm đó mà ngày nay chị đã thực sự thành công, chị đang điều hành công ty lên đến 100 nhân viên. Hơn thế nữa, chị còn mong muốn mang đến những giá trị thực sự cho xã hội bằng cách thực hiện ước mơ của đứa trẻ và các cụ già neo đơn, tạo ra một nơi có thể mang giá trị tinh thần đến cho nhiều người.

Tôi rất quý chị ở tính cách hòa đồng, vui vẻ và thân thiện với mọi người. Đặc biệt, chị là một người có quyết tâm và đầy nhiệt huyết trong kinh doanh. Cám ơn chị và chúc chị luôn thành công, hạnh phúc.

Nguyễn Hữu Quang

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

1 bình luận

  1. Nguyễn Hữu Quyền nói

    nha pho quan 2, nha pho quan 3, nha pho quan 4, nha pho quan 5,
    nha pho quan 6, nha pho quan 7,
    Bella villa, dự án Bella villa, du an Bella villa, biệt thự Bella villa, nhà phố Bella villa, Bella villa ở đâu, Bella villa long an, Bella villa đức hoà long an, Bella villa giá bao nhiêu tiền, pháp lý của Bella villa, đất nền Bella villa, đất nền, đất nền long an, đất nền đức hoà long an, dự án tran anh riverside, biệt thự tran anh riverside, nhà phố tran anh riverside, đất nền tran anh riverside, tran anh riverside ở đâu, tran anh riverside giá bao nhiêu tiền, có nên đầu tư tran anh riverside, 0946059229, diện tích dự án tran anh riverside, diện tích dự án bella villa, đất nền hcm, đát nền sai gon, nguyen huu quang, brightsun city, chung cư, khu tái định cư, nhà ở xã hội, đất thổ cư, đất nền bình tân, đất nền quận 1, đất nền quận 2, đất nền quận 3, đất nền quận 4, đất nền quận 5, đất nền quận 6, đất nền quận 7, đất nền quận 8, đất nền quận 9, đất nền quận 10, đất nền quận 11, đất nền quận 12, đất nền quận gò vấp, đất nền quận tân bình, đất nền quận tân phú, đất nền quận bình tân, đất nền quận phú nhuận, đất nền bình chánh, đất nền hoc môn, nha pho quan 8, nha pho quan 9, nha pho quan 10, nha pho quan 11, nha pho quan12, nha pho quan go vap, nha pho quan binh thanh, nha pho quan tan phu đất nền nhà bè, đất nền giá rẻ, đất nền đẹp, nha pho long an, nha pho quan 1,

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.